Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu tiếp tục làm giám khảo Tiếng hát mãi xanh 2015

(SGGP). - Đồng hành cùng Tiếng hát mãi xanh (THMX) từ những ngày đầu tiên. Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu (ảnh) được mọi người biết đến với biệt danh “Ông già Tiếng hát mãi xanh” bởi sự tài hoa, hóm hỉnh sẽ tiếp tục là một trong 4 vị giám khảo cầm cân nảy mực cho chương trình THMX mùa giải thứ 5.

 Năm nay, dù tuổi đã cao, thật bất ngờ ông vẫn nhận lời mời của ban tổ chức. Ông chia sẻ: “Sân chơi này tạo cơ hội cho những người cao tuổi - như tôi - vẫn có thể lạc quan, yêu đời và tự tin thể hiện bản thân mình”. Ngoài ra thành phần ban giám khảo còn có nhạc sĩ Trần Long Ẩn, Tiến sĩ Văn Thị Minh Hương và nhạc sĩ Phú Quang.

Trong mùa giải năm nay, Cần Thơ sẽ là địa điểm tuyển sinh thứ 3 cùng với Hà Nội và TPHCM. Ngoài ra, cuộc thi năm nay sẽ tổ chức Đêm Gala 5 năm THMX - đêm so tài của 5 gương mặt quán quân qua 5 mùa giải để chọn ra Quán quân THMX 5 năm. Bước sang tuổi thứ 5, THMX trẻ trung hơn với tiêu chí: “Căng tràn sức trẻ - Thỏa chí đam mê”.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội. 

Sân khấu

Giá trị của giải thưởng

Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 đợt 2 diễn ra liên tục trong hơn nửa tháng tại TPHCM vừa khép lại với quá nhiều sự ngỡ ngàng về kết quả.

Sách và cuộc sống

Sáng tác