Nhập viện vẫn không biết mình bị cá mập tấn công

(SGGPO).- Một người lướt sóng ở Úc đã phải nhập viện điều trị vết thương nhưng nạn nhân không hề biết những vết thương của mình do bị cá mập tấn công.

Chàng thanh niên 26 tuổi đang lướt sóng tại bãi biển Shelly (phía Đông nước Úc) vào chiều 5-12 (giờ địa phương) bất chợt cảm thấy có vật gì đó sắc lẹm cứa vào bàn tay phải. Lên bờ kiểm tra, anh phát hiện máu tứa ra cả từ bàn tay lẫn cẳng chân.

Nạn nhân nhanh chóng tự mình tới bệnh viện gần đó cầu cứu các bác sĩ. Tuy nhiên, khi bác sĩ hỏi nguyên nhân bị thương thì anh trả lời “không biết tại sao”.

“Anh ta không nhìn thấy cá mập và cũng không hề biết những vết thương của mình do bị cá mập tấn công”- cảnh sát bang New South Wales nói và cho biết thêm rằng “Hiện các chuyên gia đang xác định nạn nhân bị loài cá mập nào tấn công”.

Gần đây tại các bãi biển của Úc liên tục xảy ra các vụ cá mập tấn công chết người.

Đăng Hưng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một số ứng viên nội các của ông Joe Biden, hàng trên: Alejandro Mayorkas,  Avril Haines, John Kerry; hàng dưới: Linda Thomas-Greenfield,  Antony Blinken, Jake Sullivan

Mỹ bắt đầu tiến trình chuyển giao quyền lực

Đối mặt với sức ép ngày càng tăng từ các thành viên đảng Cộng hòa kêu gọi việc tôn trọng ý nguyện của người dân Mỹ, ngày 24-11, Tổng thống Donald Trump tuyên bố cho phép bà Emily Murphy, người đứng đầu Cơ quan Quản lý dịch vụ tổng hợp (GSA), thực hiện tiến trình chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden. 

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Tổng thống Trump đã sẵn sàng chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23-11 tuyên bố ông đã cho phép người đứng đầu Cơ quan Quản lý dịch vụ tổng hợp (GSA) - bà Emily Murphy được bắt đầu quá trình chuyển giao cho chính quyền của ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden, bất chấp kế hoạch của ông tiếp tục theo đuổi các khiếu nại pháp lý liên quan tới kết quả cuộc bầu cử tổng thống hôm 3-11.

Chuyện đó đây

Bể lặn sâu nhất thế giới

Tổ hợp Deepspot - bể lặn sâu nhất thế giới - đã chính thức khai trương tại thủ đô Warsaw của Ba Lan.