Nhiều chương trình vui chơi đêm Noel

Rất nhiều chương trình vui chơi sẽ được tung ra dịp Noel và Tết Dương lịch năm nay. Không chỉ phong phú về hình thức tổ chức, giá cả các chương trình vui chơi lễ cũng rất đa dạng. Bạn có thể chọn cho con mình những sân chơi miễn phí hoặc cho gia đình những bữa tiệc họp mặt vừa túi tiền mà vẫn rất vui vẻ.

°Đêm hội Giáng sinh sẽ tổ chức tại KDL Văn Thánh với cỗ xe ngựa và 20 ông già Noel, thưởng thức buffet ngon miệng và tham gia vũ hội hóa trang, giá vé 89.000đ/khách.

°Cùng chào đón ông già Noel là chương trình buffet lễ hội theo phong cách châu Âu tại khách sạn Bông Sen với hàng loạt quà tặng, dàn đồng ca thiên thần, bữa tiệc đêm Noel với tôm hùm, hải sản, cocktail Sangrila miễn phí, mặt nạ chuông cho các bé để hóa trang… Giá 300.000đ/khách.

°Khách sạn Majestic giới thiệu 2 tiệc buffet đêm Noel: buffet Á và biểu diễn của các bartender tại Cyclo Cafe, giá 200.000đ/khách. Buffet các món nướng với nhạc pop, ông già Noel tặng quà, giá 300.000đ/khách.

°Vườn Thượng Uyển (KS Rex) cũng chào hàng buffet Giáng sinh với ban nhạc Philippines, xiếc, ông già Noel tặng quà, rượu vang miễn phí. Giá 397.000đ/khách. Một chương trình khiêu vũ cổ điển mừng Noel cũng sẽ diễn ra tại Paradise (Rex), có thức ăn nhẹ, giá 128.000đ/khách.

°KS Palace chào hàng tiệc Noel khá hấp dẫn tại nhà hàng tầng 14, vị trí lý tưởng để ngắm toàn cảnh Sài Gòn đêm Giáng sinh, các món ăn Tây chọn lọc, rượu vang đỏ và nước ngọt miễn phí. Tiệc kéo dài đến 23 giờ, giá 250.000đ/khách.

°Nhà hàng Lion cũng mở tiệc mừng Noel và năm mới với buffet các món ăn lễ hội của Âu châu. Một chương trình ca múa nhạc sôi động, cây Noel may mắn và quà tặng cho tất cả thực khách, đặc biệt khách thanh toán trên 500.000đ được rút thăm trúng thưởng xe Honda, điện thoại di động… Giá 19 USD/khách.

Đăng Huy

Các tin, bài viết khác