Nhiều hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

(SGGP).- Tặng 10.000 xe đạp cho học sinh nghèo, 50.000 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo, 20.000 suất quà cho gia đình chính sách, hoàn thành 1.000 nhà nhân ái, hiến tặng 70.000 đơn vị máu… là những chỉ tiêu cơ bản được đưa ra trong lễ công bố những hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15-10-1956 - 15-10-2011) được tổ chức ngày 9-9 tại Hà Nội.

Bên cạnh những hoạt động cao điểm từ nay đến 15-10, Trung ương Hội LHTN Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hoạt động đáng chú ý khác như tổ chức giải thưởng Sao vàng đất Việt 2011, Diễn đàn doanh nhân trẻ ASEAN mở rộng, chương trình nghệ thuật Khát vọng trẻ với chủ đề Tổ quốc nhìn từ biển… Trọng tâm của chuỗi hoạt động chào mừng sẽ là lễ mít tinh kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam được tổ chức ngày 14-10 tại Hà Nội.

B.Quyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />