Nhiều nghệ sĩ chung tay ra MV cổ động phòng chống dịch

SGGP
MV Việt Nam sẽ chiến thắng sau 5 ngày ra mắt, đã thu hút hơn 15 triệu lượt xem. Bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác, Phúc Bồ hòa âm và được thể hiện bởi 20 nghệ sĩ trẻ như: Đức Phúc, Trọng Hiếu Idol, Trung Quân Idol, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Han Sara, Liên Bỉnh Phát, Hồ Quang Hiếu, Tạ Quang Thắng, Đinh Mạnh Ninh, nhóm Lip B, nhóm Uni5… 

MV Việt Nam sẽ chiến thắng có sự góp mặt của 20 nghệ sĩ trẻ

MV Việt Nam sẽ chiến thắng có sự góp mặt của 20 nghệ sĩ trẻ

Ca khúc gây ấn tượng với giai điệu cùng ca từ trong sáng, hào hùng. Thông điệp của MV khiến khán giả xúc động: “Một thông điệp về niềm tin, nơi trận chiến mà không ai bị bỏ lại phía sau. Cùng nhau, Việt Nam sẽ chiến thắng”. Đặc biệt, xuyên suốt ca khúc, ngoài chất giọng tình cảm, mạnh mẽ của các nghệ sĩ là hình ảnh cảm động của các nhân viên y tế, chiến sĩ, tình nguyện viên từ những khu thực hiện cách ly. Trong MV, câu nói: “Vì đây là nhiệm vụ của mình mà, nếu mình không đi thì ai đi?” của bác sĩ Nguyễn Thị Sương gây ấn tượng mạnh với khán giả. 

Trước đó, ca sĩ Hà Linh cũng ra mắt 2 phiên bản MV bài hát Thế giới cùng chống đại dịch Corona bằng tiếng Việt và tiếng Anh để lan tỏa thông điệp đến nhiều quốc gia. Ca khúc được bác sĩ Mạnh Thắng viết lời, phần nhạc của thầy giáo Trần Phương. Bài hát mang đến những kiến thức cơ bản về Covid-19 từ một vị bác sĩ muốn gửi đến mọi người cách phòng chống dịch bệnh và thông điệp niềm tin về ngày mai không còn dịch bệnh nữa.

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiều Bảo Trâm hát nhạc tỏ tình trong MV “Love Rosie”

Thiều Bảo Trâm hát nhạc tỏ tình trong MV “Love Rosie”

Thiều Bảo Trâm vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lời ca trong trẻo, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu. 

Phim

Từ phim độc lập đến bom tấn triệu USD

Xuất phát điểm từ phim độc lập, chỉ trong thời gian ngắn, nhiều đạo diễn mới đã khẳng định vị trí khi được giao các dự án bom tấn. Trên hành trình ấy, họ đã trải qua nhiều bài học xương máu. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Sách chuyền tay - trào lưu đẹp

Cách đây 5 - 6 năm, việc trao đổi với người lạ một cuốn sách khá bất tiện. Hiện nay, với sự ra đời các hội nhóm và dự án trên mạng xã hội, sách của người đã chán được đổi với người cần đơn giản hơn, dần trở thành trào lưu của người trẻ.

Sáng tác

Những bông cỏ

Những bông cỏ như mây bay về núi
trắng tinh nguyên hoang hoải vắt ngang trời
tuổi mười lăm lần chúng mình trốn học
trắng áo học trò thơm thoảng hương bay…