Nhịp cầu bạn đọc

- Tuần san SGGP Thứ Bảy trong tuần qua đã nhận được nhiều tin, bài, truyện ngắn, phóng sự, bút ký, tin, ảnh, mail… của các bạn cộng tác viên và bạn đọc: Sơn Trang, Nguyễn Anh Tú, Trần Tân Mỹ (TPHCM); Trịnh Minh Thái, Nguyễn Mẫn Cán (Vĩnh Long); Trần Trọng Tri (An Giang);  Thạch Bích (Phú Yên);  Anh Tú (Bình Định); Phương Kiều, Thành Được,  Thụy Mẫn (Cần Thơ); Nguyễn Phong, Lê Thanh Sơn (Hà Nội); Huỳnh Ngọc Diệp (Long An). Xin cảm ơn và mong nhận được sự cộng tác thường xuyên của các bạn.

- Ông Trần Quốc Cường (Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Phú Yên); Ông Ngô Khắc Tài (An Giang): Rất tiếc là Tuần san SGGP Thứ Bảy không có chuyên trang truyện ngắn. Chúng tôi đã chuyển bài của các ông đến trang tác giả, tác phẩm, văn hóa ngày chủ nhật của báo SGGP.

- Ông Nguyễn Kim Bức (018 lô D c/c Ấn Quang, đường Bà Hạt, P9 Q10): Rất tiếc là chúng tôi không có tư liệu về cuốn sách Kinh nhật tụng mà theo như thư ông viết là ông đã đọc qua cách đây mấy chục năm. Rất mong ông thông cảm.

- Bà Lê Thị Được (Dệt Phước Long): Theo Điều 62 của Luật Bảo hiểm xã hội thì người thất nghiệp được hưởng bảo hiểm thất nghiệp nếu đã đóng bảo hiểm thất nghiệp đủ 12 tháng trong thời gian 24 tháng trước khi thất nghiệp, có đăng ký thất nghiệp với tổ chức bảo hiểm xã hội, chưa tìm được việc làm sau 15 ngày kể từ ngày đăng ký thất nghiệp. Mức trợ cấp thất nghiệp hàng tháng bằng 60% mức bình quân tiền lương, tiền công tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp của 6 tháng liền kề trước khi thất nghiệp. Thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp từ 3 tháng đến 1 năm tùy theo thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp.

Tuần san SGGP Thứ Bảy

Các tin, bài viết khác