Nhóm 365 tham dự Lễ hội Âm nhạc Châu Á tại Nhật

(SGGPO).- Vừa qua, nhóm 365 đã có chuyến lưu diễn tại Nhật Bản, đây là chuyến đi Nhật đầu tiên của nhóm theo lời mời của đại sứ quán Nhật Bản.

Chuyến lưu diễn tại Nhật của nhóm 365 nằm trong chương trình giao lưu văn hóa Asian Music Festival gồm 4 nước Nhật, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia theo lời mời của Đại sứ quán Nhật.

Nhóm 365 và thương hiệu thời trang Thủy Design House là hai đại diện từ Việt Nam tham dự chương trình năm nay.

Trong buổi trình diễn trước 15.000 khán giả tại thành phố Hamamatsu, thành viên Jun của nhòm đã khiến khán giả Nhật bất ngờ khi giao lưu trực tiếp bằng tiếng Nhật kiêm vai trò thông dịch viên cho nhóm hết sức trôi chảy.

Nhóm 365 biểu diễn ở Lễ hội Âm nhạc Châu Á tại Nhật

Nhóm 365 chụp hình kỷ niệm tại Nhật

Theo thông tin từ ban tổ chức, đại diện của Việt Nam và đại diện Indonesia là hai đại diện được quan tâm và thu hút nhiều khán giả nhất trong suốt những ngày diễn ra lễ hội. Tham gia lễ hội lần này, nhóm 365 đã có 4 ngày để biểu diễn và tham quan “đất nước mặt trời mọc”.

Poster Lễ hội Âm nhạc Châu Á tại Nhật

Asian Music Festival diễn ra tại thành phố Hanamatsu và thu hút hơn 15.000 người tham gia. Ngoài những ngày giao lưu, biểu diễn, nhóm còn có 2 ngày để khám phá thành phố xinh đẹp Hanamatsu… Thành viên Isaac không thể tham gia tour lưu diễn lần này do bị vướng lịch quay chương trình truyền hình trực tiếp trong nước.

Ngoài tour diễn tại Nhật Bản, nhóm 365 cũng vừa kết thúc tour lưu diễn của mình tại các trường trung học phổ thông trong TP.HM, Biên Hòa, Bình Dương nhằm quảng bá cho liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm sẽ được tổ chức vào 30-7-2016 sắp tới tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

Hiện nhóm cũng đang tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” của đạo diễn Ngô Thanh Vân với sự tham gia của cả 4 thành viên sẽ được trình chiếu các cụm rạp toàn quốc vào 19-8-2016.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Phim

Phim Kiều tham gia liên hoan phim tại Mỹ

Bộ phim Kiều của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ trong chương trình Vietnamese Spotlight Film (phim Việt Nam tiêu điểm) trong khuôn khổ Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) 2021.  

Mỹ thuật

Nhiều góc nhìn lạ trong Festival Nhiếp ảnh trẻ 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ là hoạt động nghệ thuật do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm) tổ chức định kỳ 2 năm/lần, dành cho các tác giả nhiếp ảnh trẻ từ 18 đến 35 tuổi trên cả nước đã khai mạc tại Hà Nội. 

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.