Nồng nàn Giai điệu Tổ quốc

(SGGP).- Diễn ra một đêm duy nhất vào tối 13-12, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, In the spotlight số 8 với chủ đề Giai điệu Tổ quốc được hứa hẹn là một bữa tiệc âm nhạc dành tặng khán giả để khép chuỗi lại hai năm hoạt động của chuỗi chương trình nghệ thuật được đánh giá là đáng xem nhất trong thời gian qua.

Giai điệu Tổ quốc bao gồm những ca khúc ca ngợi Bác Hồ, mẹ, người lính, quê hương đất nước: Ca ngợi Hồ Chủ Tịch, Giai điệu Tổ quốc, Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa, Mẹ yêu con, Bài ca hy vọng, Quê nhà, Gọi anh… sẽ được khoác lên mình tấm áo mới bằng những bản phối khí mới mẻ qua các giọng ca: Trọng Tấn, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Vũ Thắng Lợi.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ. 

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chuẩn bị kỹ cho ngày tái ngộ

TPHCM đang chuẩn bị cho việc trở lại của các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội sau ngày 15-9, cùng với các loại hình văn hóa - nghệ thuật, nhiều sân khấu truyền thống cũng có sự chuẩn bị cho riêng.

Sách và cuộc sống

“Dệt áo” cho những cuốn sách

Một trong những yếu tố quyết định đến thói quen mua sách của độc giả ngày nay, ngoài nội dung, không thể không nhắc tới bìa sách, được ví như một “chiếc áo” của tác phẩm. 

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa