Ông Obama vận động tranh cử trong game

Trong thời gian nước rút trước ngày bầu cử tổng thống Mỹ, ứng viên của đảng Dân chủ, Barack Obama vừa đi thêm một “nước cờ táo bạo” nữa trong chiến dịch vận động tranh cử: Mua quảng cáo trên game trực tuyến chơi bằng thiết bị Xbox 360 của Microsoft.

Từ nay tới ngày 4-11, hình ảnh ông Obama xuất hiện liên tục trong các game trực tuyến đua xe tốc độ chơi trên Xbox 360. Với “chiêu” này, hình ảnh và thông tin về Obama sẽ tiếp cận nhiều hơn với các game thủ, những cử tri trẻ.

Khi các game thủ điều khiển xe đua trên xa lộ thì hình ảnh ông Obama xuất hiện trên vô số bảng quảng cáo ven đường (ảnh) với các dòng chữ như “Bầu cử sớm đã bắt đầu” hay “Hãy bầu Obama làm tổng thống”... cùng giới thiệu trang web tranh cử của Obama là VoteforChange.com. 

A.T. (theo AFP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

IS trỗi dậy

IS trỗi dậy

Trong tháng 8, các phần tử cực đoan mang cờ đen của IS đã tiến hành một cuộc tấn công táo bạo trên bộ và trên biển vào thành phố cảng chiến lược Mocimboa da Praia ở miền Bắc Mozambique. 

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.