Phát động chương trình “Khéo vun vén, lợi cả nhà”

Ngày 9-6-2015 tại Co.opmart Rạch Miễu, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Liên Hiệp HTX Thương Mại TP.HCM - Saigon Co.op và Công ty P&G Việt Nam công bố chính thức triển khai chương trình hỗ trợ Quản lý tài chính gia đình dành cho phụ nữ mang tên “Khéo vun vén, lợi cả nhà”.

Chương trình bao gồm 2 hoạt động chính là Hỗ trợ tài chính không hoàn trả dành cho những phụ nữ đã lập gia đình có hoàn cảnh khó khăn và Tư vấn, hỗ trợ cung cấp kiến thức - kỹ năng quản lý tài chính gia đình thông qua việc kiểm soát chi tiêu. Chương trình sẽ diễn ra trong vòng 1 năm kể từ tháng 6-2015 đến 6-2016, được chia thành nhiều đợt theo khu vực trên phạm vi cả nước. Theo kế hoạch, trong năm đầu tiên, chương trình sẽ thành lập và trao Quỹ hỗ trợ tài chính “Khéo vun vén” trị giá 1 tỷ đồng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến sẽ có 50 trường hợp được hỗ trợ tài chính (10 triệu đồng/gia đình) và 1.000 phần quà từ Công ty P&G với những sản phẩm cải thiện cuộc sống gia đình.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Covid-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu lớn nhất trong 100 năm trở lại đây. Nó đang tác động đến tất cả mọi người theo nhiều cách. Với chiến lược chú trọng vào 3 yếu tố: xét nghiệm diện rộng, truy vết và khoanh vùng, thực hiện cách ly hiệu quả, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cộng đồng, Chính phủ và người dân đã và đang thể hiện những nỗ lực đáng nể của Việt Nam để ứng phó với đại dịch.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Miền Trung: Cây trái đặc trưng được mùa, giá cao

Dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, song thời tiết thuận lợi nên nhiều loại cây trái, củ quả của bà con nông dân miền Trung được mùa, cho năng suất rất cao. Trong đó, các loại cây trái, rau củ đặc trưng, độc lạ được giá, đã mang lại thu nhập khá cho người dân.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế