Phát động cuộc thi xây dựng đề án bảo vệ sông Tô Lịch

(SGGPO).- Sáng nay, 9-3, tại Hà Nội, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội tổ chức lễ phát động cuộc thi xây dựng đề án “Cộng đồng liên kết bảo vệ môi trường sông Tô Lịch”.

Tô Lịch là một trong 4 con sông thoát nước chính của Thủ đô Hà Nội và hiện vẫn bị ô nhiễm khá nặng nề, tuy đã từng có dự án cải tạo.

Cuộc thi gồm 2 nội dung: đề xuất các đề án cộng đồng tham gia cải thiện môi trường sông Tô Lịch, thi ảnh và sưu tầm ảnh về chủ đề môi trường sông Tô Lịch. Ban tổ chức nhận bài dự thi từ ngày phát động cuộc thi đến ngày 9-6-2010.

Địa chỉ nhận bài dự thi: Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, tầng 9, Khách sạn Công đoàn, số 14 Trần Bình Trọng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Kết quả được công bố vào ngày 26-6-2010 và được trưng bày tại triển lãm, tổ chức vào đầu tháng 10-2010. Giải nhất của cuộc thi trị giá 5.000.000 đồng.

Đặc biệt, ban giám khảo, ban tổ chức sẽ chọn một số đề án đoạt giải để hỗ trợ thực hiện trên thực tế; mức hỗ trợ kinh phí không quá 50 triệu đồng/đề án.

Cá nhân, nhóm cá nhân có thể gửi nhiều đề án dự thi.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Pha ghi bàn đẳng cấp của Lewandowski

Thụy Điển - Ba Lan 3-2: Lewandowski lập cú đúp đẳng cấp, Đại bàng trắng vẫn phải về nước

Roert Lewandowski đã chơi cực hay, lập “cú đúp”, phá kỷ lục ghi bàn ở VCK Euro dành cho một cầu thủ người Ba Lan. Tuy vậy, thế lực đơn mỏng của anh, không đủ “gánh team” giúp tuyển Ba Lan giành được một kết quả như ý. Thua với tỷ số 2-3, Đại bàng trắng chấp nhận sớm về nước khi chỉ giành vỏn vẹn 1 điểm sau 3 trận đấu ở bảng E.