Phát hiện 50 “dân chơi” dương tính với ma túy trong quán bar ở quận Tân Phú

SGGPO
Tiến hành kiểm tra quán Bar New Club, quận Tân Phú, TPHCM, lực lượng chức năng phát hiện có hơn 200 khách có dấu hiệu sử dụng túy. Test nhanh, công an phát hiện có 50 “dân chơi” dương tính với chất ma túy.

Ngày 21-2, Công an quận Tân Phú, TPHCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý với 50 người dương tính với chất ma túy ở quán Bar New Club trên địa bàn.

Phát hiện 50 'dân chơi' dương tính với ma túy trong quán bar ở quận Tân Phú ảnh 1 Nhóm đối tượng tại công an

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, trinh sát Công an quận Tân Phú bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính với quán Bar New Club nằm trên đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Thành.

Phát hiện 50 'dân chơi' dương tính với ma túy trong quán bar ở quận Tân Phú ảnh 2 Thời điểm công an kiểm tra quán có hơn 200 người đang nhảy nhót với nhạc cực lớn
Thời điểm kiểm tra, bên trong quán có hơn 200 người đang nhảy nhót trong tiếng nhạc chát chúa. Phát hiện bóng dáng công an, nhóm “dân chơi” tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài nhưng bị lực lượng chốt chặn. Một số “dân chơi” tìm cách phi tang viên nén nghi là ma tuý xuống bàn, ghế, sàn…
Phát hiện 50 'dân chơi' dương tính với ma túy trong quán bar ở quận Tân Phú ảnh 3 Qua kiểm tra, công an phát hiện có 50 "dân chơi" dương tính với chất ma tuý 

Lực lượng phát hiện quán có nhiều lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ quy định cùng nhiều lỗi khác nên lập biên bản xử phạt. Đồng thời, lực lượng đưa hơn 200 người không có giấy tờ, có dấu hiệu sử dụng ma túy về trụ sở. Qua test nhanh, công an phát hiện có 50 “dân chơi” dương tính với chất ma túy.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan.