Phim truyền hình: Bố mẹ trẻ

SGGP
Giản Đơn và Mạc Phàm là một cặp đôi mới cưới. Sinh ra vào những năm 1980, họ được coi là hình mẫu của “Bố mẹ thời thượng” khi là những người năng động, có lối sống hiện đại và có sự nghiệp riêng để phấn đấu. 

Phim truyền hình: Bố mẹ trẻ

Nhưng trái ngược với sự thể hiện rất tốt trong công việc, họ lại không biết gì về việc nhà. Cặp đôi chưa bao giờ trải qua gánh nặng từ bố mẹ cho đến con cái, họ hoàn toàn lảng tránh trách nhiệm và phụ thuộc vào bố mẹ họ.

Cho đến khi mẹ Giản Đơn - bà Lưu Vân Anh được chẩn đoán bị ung thư trực tràng, điều này ngay lập tức thay đổi cuộc sống yên bình của họ một lần và mãi mãi. Những ngày tháng tới bệnh viện và được tư vấn của nhiều bác sĩ, lần đầu tiên trong cuộc sống, họ phải trải qua áp lực từ bố mẹ và con cái. Rồi mẹ của Giản Đơn không qua khỏi và không may khi bố của Mạc Phàm lên cơn đau tim. Khi đối mặt với một loạt các vấn đề mới nảy ra, Mạc Phàm cố gắng vượt qua, đưa mọi thứ trở lại cân bằng nhưng việc nhà nhàm chán ngày càng khiến cho cặp đôi trẻ xa dần nhau hơn. Trớ trêu thay khi tất cả mọi việc không thể diễn ra tồi tệ hơn nữa, con gái của họ được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ. Thích hưởng thụ và có kỹ năng sống thấp, Giản Đơn và Mạc Phàm phải làm gì để chiến thắng tất cả những thử thách, đưa cuộc hôn nhân trở về nơi nó đã bắt đầu - đầy hòa thuận và yêu thương?

Một bộ phim hài hước nhưng chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa, “Bố mẹ trẻ” sẽ được giới thiệu vào lúc 17 giờ các ngày trên kênh THVL2.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ứng dụng Today Plus trên CH Play, App Store

Tập đoàn IMC ra mắt ứng dụng xem phim và giải trí trực tuyến Today Plus

Tập đoàn IMC ra mắt ứng dụng Today Plus - Xem phim và giải trí chỉ bằng 1 chạm
Sau thời gian dài ấp ủ, ngày 2-11-2021, Tập đoàn IMC chính thức ra mắt ứng dụng giải trí Today Plus với tiêu chí: Nội dung chất lượng - Miễn Phí - Không quảng cáo để người dùng trải nghiệm giây phút giải trí tuyệt vời.

Thị trường

Địa ốc

Masterise Homes ra mắt Malibu Walk ở khu Đông Hà Nội

Sau thành công của hàng loạt các dự án bất động sản hàng hiệu gây tiếng vang lớn trên thị trường, nhà phát triển bất động sản hàng hiệu Masterise Homes tiếp tục cho ra mắt Đại lộ giải trí mang phong cách quốc tế đầu tiên tại khu Đông Hà Nội - Đại lộ Malibu (Malibu Walk). Tọa lạc giữa trung tâm Masteri Waterfront, Malibu Walk sở hữu hệ tiện ích độc đáo cùng chuỗi các nhà hàng, khu shophouse cao cấp… Khi đi vào hoạt động, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng giải trí đẳng cấp của khu Đông thủ đô.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank tiếp tục kiểm soát hiệu quả chi phí vốn

VietinBank vừa công bố báo cáo tài chính quý 3. Theo đó, ngân hàng này tiếp tục kiểm soát tốt chi phí vốn, chi phí quản lý; tăng thu thuần dịch vụ hoạt động thanh toán, chuyển tiền, thẻ… Lũy kế 9 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế của VietinBank đạt 13.910 tỷ đồng. Quy mô tổng tài sản tại ngày 30-9 là 1.447.809 tỷ đồng, tăng 7,9% so với đầu năm.

Nông nghiệp

Phát triển ngành chăn nuôi công nghệ cao

Tây Ninh có nhiều tiềm năng để phát triển ngành chăn nuôi theo hướng nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) nhằm đa dạng hóa sản phẩm nông nghiệp cung ứng cho các tỉnh, thành trong khu vực Đông Nam bộ và hướng tới xuất khẩu. 

Đầu tư

Tín hiệu vui từ thu hút đầu tư vào Tây Ninh

9 tháng đầu năm 2021, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Tây Ninh đạt 648,8 triệu USD (tăng 14,1% so với cùng kỳ năm 2020). Cùng với nguồn vốn đầu tư trong nước đạt 188,2% so cùng kỳ đã giúp tỉnh tiếp tục duy trì tốc độ phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB vinh dự nhận giải thưởng STP Award 2020 của Bank of New York Mellon

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã nhận giải thưởng “Straight Through Processing Award 2020 - Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2020” qua hệ thống toàn cầu của The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế