Phim truyền hình: Một nửa nanh cọp

SGGP
Phim có sự tham gia diễn xuất của Dương Cẩm Lynh, Mã Hiểu Đông, Ngọc Thảo, Lan Phương, Ôn Bích Hằng... và đang được giới thiệu vào lúc 21 giờ các buổi tối trên THVL2.

Phim truyền hình: Một nửa nanh cọp

“Tội lỗi giống như một căn phòng giam, chỉ có điều nó đẹp đẽ và tiện nghi, nó khiến người ta nghĩ mình không cần ra khỏi căn phòng đó. Cho đến một ngày khi thời gian đã hết, cánh cửa đóng lại và bất thình lình bạn nhận ra mọi thứ thì đã quá trễ rồi…”
Là chàng công tử giàu có nhất xóm,  Hai Thành hớn hở mang sính lễ qua hỏi cưới cô gái đẹp nức tiếng tên Duyên nhưng lại không ngờ bị cô từ chối vì đã lỡ đem lòng thương Ba Phước.

Từ đó, Thành không ngừng bày ra nhiều chiêu ám hại nhằm vào Phước. Nhưng tất cả những điều đó vẫn không ngăn được quyết tâm nên duyên chồng vợ của đôi bạn trẻ, đặc biệt là khi Duyên đã mang thai. Cùng đường, Thành tìm cách khiến Phước phải ngồi tù bằng cách rủ anh đi buôn lậu kiếm tiền làm đám cưới và nhẫn tâm ra tay sát hại Phước vừa khi biết tin Phước may mắn trúng số.

Trở về từ chuyến đi buôn với số tiền cướp được từ Phước, Thành lại tính chuyện cưới Duyên. Tuy nhiên, dự định của Thành vấp phải trở ngại khi bà Tư quyết cưới cô Quế thợ may làm con dâu như giao ước trước đó. Vậy là Thành thuê người dàn cảnh nhằm gây tổn hại danh tiếng của Hai Quế trước ngày cưới để rồi cô gái quê thật sự bị người ta cưỡng bức.

Vì yêu, Thành không ngại chấp nhận đứa con đang tượng hình trong bụng Duyên, miễn sao có thể cưới cô về làm vợ. Bơ vơ với cái thai đang ngày một lớn, Duyên nhắm mắt đưa chân về làm vợ Thành với niềm an ủi: ít ra cũng còn một người muốn che chở cho mẹ con cô. Nhiều năm trôi qua, Thành bây giờ đã là một giám đốc công ty bất động sản tầm cỡ. Và như phần lớn những đại gia nức tiếng khác, Thành nhanh chóng dính vào mối tình hờ với một kiều nữ mà không biết rằng Uyên Lam chính là con gái ruột của Hai Quế vốn tiếp cận Thành để thay mẹ trả mối thù xưa.

Phim có sự tham gia diễn xuất của Dương Cẩm Lynh, Mã Hiểu Đông, Ngọc Thảo, Lan Phương, Ôn Bích Hằng... và đang được giới thiệu vào lúc 21 giờ các buổi tối trên THVL2.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Giải mã sức hút của mô hình shophouse biển

Là tâm điểm  thu hút du khách nhờ mô hình kinh doanh đa dạng, vị trí đắc địa, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) thuộc các tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng ven biển tạo hấp lực lớn trong mắt nhà đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nghiêm cấm gây phiền hà khi triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2%

Ngày 16-8, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ký ban hành Chỉ thị số 03/CT-NHNN về việc triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất 2% từ nguồn ngân sách nhà nước 40.000 tỷ đồng theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 03/2022/TT-NHNN của NHNN. 

Nông nghiệp

Chuẩn bị để Đại hội Hội Nông dân các cấp đạt kết quả cao

Ngày 19-8, thay mặt Ban Bí thư, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã ký Chỉ thị số 4569 của Ban Bí thư về lãnh đạo Đại hội Hội Nông dân các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. 

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Bánh Trung thu Như Lan - Hương vị đậm đà bản sắc Việt

Vượt qua thời gian và không gian, thương hiệu Như Lan trở thành sự lựa chọn uy tín cho nhiều thế hệ, không chỉ người Sài Gòn mà cả người dân ở các tỉnh, thành trong cả nước, các kiều bào ở nước ngoài khi muốn thưởng thức món ăn có hương vị đậm đà bản sắc Việt. Như Lan là nơi cho ra đời những mẻ bánh mì nóng hổi, những chiếc Bánh Trung thu tròn vị mỗi dịp trăng rằm tháng tám "gõ cửa", những chiếc bánh chưng, bánh dày ấm lòng mùa tết và hàng trăm món ăn bình dân khác phục vụ bà con lao động gần xa…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />