Phim truyền hình: Tình người kiếp rắn

Câu chuyện bắt đầu khi nhà tài phiệt Andy Sehgal mua lại khu đền thờ thần Shi-Va hơn ngàn năm tuổi để phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Phim truyền hình: Tình người kiếp rắn

Biết được dự định của ông ta, nhiều thần sư đã ra sức can ngăn vì họ cho rằng đây là nơi trú ngụ của rất nhiều loài rắn được thần linh ban phước và có thể biến thành người. Tuy nhiên, Sehgal vẫn cho người đập phá ngôi đền thiêng để xây dựng một khách sạn sang trọng bậc nhất thủ đô.

Ngay trong ngày khởi công, hàng loạt công nhân đã bỏ mạng vì bị loài rắn bí ẩn trong ngôi đền tấn công. Sự kiện rúng động đó khiến công trình đang xây dựng tạm thời phải bị hoãn lại. Ít lâu sau đó, vào một đêm trăng sáng, Yu-Vi, cậu con trai út hư hỏng nhà Andy trong một lần cao hứng đã dắt chín người bạn đến ngôi đền thiêng ăn chơi thác loạn. Đúng lúc ấy, bên cạnh khu đền có hai người rắn Ru-Hi và Vick-Ram đang chuẩn bị thành hôn sau một trăm năm xa cách.

Vốn là kẻ háo sắc, Yu-Vi đã lao vào tán tỉnh Ru-Hi khi tình cờ nhìn thấy cô trong trang phục cô dâu lộng lẫy. Để bảo vệ vợ sắp cưới, Vick-Ram đã lên tiếng, thậm chí ra đòn tấn công nhằm cảnh cáo Yu-Vi và đám bạn của anh ta. Trong một phút ngông cuồng, hiếu thắng, thiếu gia nhà Andy đã rút súng bắn hạ Vick-Ram và đẩy anh xuống vực sâu.

Trước cái chết thương tâm của người chồng sắp cưới, Ru-Hi đã hiện nguyên hình là một con mãng xà sau khi gào thét trong đau khổ bất  lực. Tận mắt chứng kiến hình dáng thật của cô, bọn người Yu-Vi đã hốt hoảng tháo chạy trong đêm tối. Thế nhưng, đôi mắt xà tinh đầy ma thuật của Ru-Hi đã kịp ghi lại hình ảnh của bọn họ - những kẻ đã nhẫn tâm lấy đi tình yêu duy nhất của đời cô và phá hỏng mối lương duyên mà cả hai đã phải chờ đợi suốt một thế kỷ.

Để trả thù cho Vick Ram, Ru-Hi quay lại ngôi đền thiêng cầu xin thần Shi-Va ban phước để cô có thể thay đổi gương mặt và bắt đầu kế hoạch trả thù của mình. Sáu tháng sau, trong buổi lễ đính hôn đình đám của Yu-Vi, Vis-Khan-Na một nữ doanh nhân giàu có, xinh đẹp xuất hiện với tư cách là nhà đầu tư chính của chuỗi dự án khách sạn mà  gia tộc Andy Sehgal đang kêu gọi đầu tư.

Yu-Vi và đám bạn của anh ta đã bị nhan sắc của cô quyến rũ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bọn họ tranh nhau vây lấy cô mà không hề biết đó chính là hóa thân của Ru-Hi, con mãng xà  lúc trước đã từng lập lời thề sẽ giết chết từng người trong số họ để trả thù cho cái chết oan khuất của người chồng tương lai.

Thế nhưng, cục diện không hề đơn giản khi trong gia tộc ấy còn có hai con mãng xà khác đang ẩn mình trong thân phận đặc biệt để tìm kiếm một món báu vật ngàn năm thuộc về loài rắn… Tình tiết hấp dẫn, cảnh quay hoành tráng, cốt truyện ly kỳ… câu chuyện về người rắn phần ba sẽ được chuyển tải một cách thú vị và trọn vẹn nhất đến người xem. Phim được phát sóng lúc 12h các ngày trên THVL1, bắt đầu từ ngày 10-06-2020. 

V.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên

Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />