Quận 6 tạm đình chỉ công tác 1 cán bộ trong vụ ra giá tiêm vaccine

SGGPO
Ông Trương Mạnh Thảo (cán bộ trật tự đô thị phường 2, quận 6, TPHCM), người có liên quan đến vụ việc ra giá tiêm vaccine tại điểm tiêm trường Nguyễn Thiện Thuật (phường 2) bị tạm đình chỉ công tác. 

Tin liên quan

Trưa 18-8, Chủ tịch UBND quận 6 Lê Thị Thanh Thảo có văn bản thông tin kết quả chỉ đạo xử lý vụ ra giá tiêm vaccine Covid-19, báo chí phản ánh vào sáng cùng ngày.

UBND quận 6 đã chỉ đạo Chủ tịch UBND phường 2 tạm đình chỉ công tác đối với ông Trương Mạnh Thảo (cán bộ trật tự đô thị phường), người có liên quan đến vụ việc ra giá tiêm vaccine tại điểm tiêm trường Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, quận 6 được báo chí phản ánh.

UBND quận 6 cũng chỉ đạo phường 2 có báo cáo làm rõ nội dung sự việc, kiểm điểm trách nhiệm tập thể và các nhân có liên quan đến vụ việc trên. Đồng thời, Chủ tịch UBND quận 6 cũng chỉ đạo chuyển vụ việc tới Công an quận 6 tiến hành điều tra và xử lý trách nhiệm các cá nhân có liên quan.  

Theo Chủ tịch UBND quận 6, trên địa bàn phường 2, quận 6 có 1 điểm tiêm vaccine phòng Covid-19 cố định cho người dân từ 18 tuổi trở lên tại Trường Nguyễn Thiện Thuật (số 100 đường Phan Văn Khỏe).

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />