Ra mắt chuỗi sự kiện âm nhạc UM Concert Series

SGGP
UM Channel, kênh truyền hình hợp tác giữa Yeah1 và tập đoàn Universal Music vừa ra mắt chuỗi sự kiện âm nhạc UM Concert Series. 

UM Concert Series sẽ tổ chức những đêm diễn để các nghệ sĩ quảng bá ca khúc, MV, album mới tới công chúng. Đây cũng là cơ hội để người hâm mộ chìm đắm trong không gian âm nhạc chất lượng với những màn trình diễn hết mình của nghệ sĩ, nơi khoảng cách giữa nghệ sĩ với công chúng được rút ngắn lại, gần gũi hơn.

Chương trình sẽ được tổ chức tại các địa điểm, không gian văn hóa gần gũi với giới trẻ và người yêu nhạc. Toàn bộ vé của các chương trình trong khuôn khổ UM Concert Series đều được tặng miễn phí. 

Số đầu tiên của chương trình sẽ được tổ chức tại sảnh ngoài trời Cresent Mall, quận 7, TPHCM vào lúc 19 giờ ngày 14-12. 

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Phim

Lộ diện phim nối sóng “Sinh tử” trên VTV

Sau những sóng gió, đối đầu đầy gay cấn của “Sinh tử”, khung giờ buổi tối trên VTV1 sẽ chào đón sự trở lại của dòng phim gia đình, với bộ phim “Đừng bắt em phải quên” của đạo diễn đạo diễn Vũ Minh Trí và quay phim Phạm Quang Minh.

Mỹ thuật

Ra mắt bộ ảnh phóng sự Chuyện ngày xám

Trung tâm Hành động và liên kết vì môi trường và phát triển (CHANGE) vừa cho ra mắt bộ ảnh phóng sự mang tên Chuyện ngày xám (Humans of Air Pollution) để khép lại một năm hoạt động đầy sôi nổi của chiến dịch “Không khí sạch, bầu trời xanh”. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Về ngang cánh đồng

Một ngày về lại cánh đồng
Vẫn mùi rơm rạ thơm nồng chưa phai
Hoàng hôn bóng nắng ngả dài
Dế kêu êm ả như bài ca dao