Real & Raul đã sẵn sàng

Làm lại từ đầu, đó có lẽ là thứ hành trang mà những cầu thủ Real Madrid đang nung nấu quyết tâm thực hiện trong mùa bóng năm nay, sau hai mùa giải trắng tay. Hơn bất cứ một cầu thủ nào trong thành phần Real hiện tại, thủ quân Raul Gonzalez là người nhận thức rõ nhất sức ép và những đòi hỏi từ giới mộ điệu. Raul thúc giục: “Tuy chúng ta không có được những thành công trong những năm gần đây, nhưng tên tuổi Real vẫn là một đội bóng lớn. Và để duy trì sự kính trọng đó, mọi người cần phải biết hy sinh vì Real. Có thế, đích đến mới thật gần”.

Raul (đứng trước) khao khát đưa Real Madrid trở lại đúng tầm vóc.

Raul hy vọng người hâm mộ Real sẽ tiếp tục ủng hộ đội bóng: “Họ tất nhiên là cầu thủ thứ 12 của chúng tôi và chúng tôi cũng biết sự kỳ vọng, nỗi mong chờ của họ vào chúng tôi ở mùa bóng năm nay lớn như thế nào. Thế nên hơn bao giờ hết, đây là lúc để đền đáp, mang lại niềm vui cho mọi người. Tôi tin Real đủ sức chinh phục mọi thách thức phía trước”.

Trả lời câu hỏi về sự bổ sung 2 chân sút Baptista và Robinho sẽ phần nào ảnh hưởng đến cơ hội ra sân của anh, Raul tự tin nói: “Tôi tin vào khả năng của mình và nếu thể hiện đúng phong độ, không có lý do gì tôi không thể tiếp tục đứng trong hàng ngũ Real. Tất nhiên, sự hiện diện của họ sẽ giúp Real mạnh mẽ hơn và như tôi vừa nói, mọi người cần phải biết hy sinh vì Real. Với tôi, nếu Real có được thành công, tôi sẵn sàng chấp nhận mọi thứ”.

Tiếp đến, Raul nhận xét đây sẽ là mùa giải bận rộn của Real và cả anh, bởi nếu muốn đoạt danh hiệu La Liga từ tay Barcelona, Real cần phải bắt nhịp tốt ngay từ trận ra quân. “Chúng tôi không có một khởi đầu tốt ở mùa giải trước nên không thể theo kịp đối thủ. Điều cần thực hiện bây giờ chính là tất cả phải tự tin, vì đây sẽ là mùa giải có ý nghĩa quan trọng với Real và đối với cầu thủ nào đặt mục tiêu được tham dự vòng chung kết World Cup 2006”.

PHẠM LINH

Các tin, bài viết khác