Saigon Co.op tăng giờ bán hàng để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân

Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op), trong tuần cuối cùng trước khi chính thức bước sang năm mới, hệ thống đã đón hơn 2.2 triệu lượt khách đến tham quan và mua sắm, sức mua tăng gấp 2 – 3 lần so với tháng kinh doanh bình thường. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu mua sắm tết của người dân, các điểm bán của hệ thống Saigon Co.op sẽ mở cửa đến đêm khuya theo nhu cầu mua sắm của người dân. 

coopmart-ly-thuong-kiet-tphcm-0802-2-8457-2876.jpg
Người dân nhộn nhịp mua sắm tết tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra

Hiện nay, sức mua của hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… đã đạt ngưỡng cao nhất, tính từ lúc bắt đầu chương trình kinh doanh tết (cuối tháng 12-2023) đến nay. Sức mua tập trung mạnh vào các mặt hàng tết như thịt gia súc, thịt gia cầm, bánh chưng, bánh tét, dưa hành củ kiệu muối, giò chả, trái cây trưng mâm ngũ quả, bánh kẹo tết, mứt tết, đồ uống…

Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Giám đốc khối vận hành hoạt động Co.opmart chia sẻ

Cũng theo đơn vị này, dịch vụ mâm cỗ gia tiên năm nay đặc biệt thu hút khách hàng do sự tiện lợi, đa dạng, chay, mặn đều có đủ; đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn từng món cho mâm cỗ theo nhu cầu của gia đình. Những siêu thị nằm trong khối nhà chung (chung cư, trung tâm thương mại…) đã linh động đưa các mặt hàng tết (trái cây, hoa…) ra sảnh để người dân có thể nhanh chóng chọn lựa, không tốn thời gian di chuyển và chờ đợi.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, hôm nay, toàn hệ thống sẽ sáng đèn đến tận khuya để phục vụ từng người dân mua sắm tết. Ngày 9-2 (tức ngày 30 Tết), hệ thống phục vụ đến 12 giờ trưa. Vào ngày 11-2 (tức ngày mùng 2 Tết), các siêu thị khu vực TPHCM sẽ mở cửa trong buổi sáng và chuẩn bị những mặt hàng tươi sống (gà, hoa, trái cây tươi …) để phục vụ những ngày lễ đầu năm của gia đình. Gà chéo cánh được bán với giá 108.000 đồng/1 kg, được trang trí đẹp mắt, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian sơ chế.

Người dân nhộn nhịp mua sắm tết tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra

Tin cùng chuyên mục