Sau Bảo Yến, Siu Black trở lại "Tiếng hát mãi xanh"

(SGGPO).- Sau danh ca Bảo Yến, Siu Black và Cẩm Vân tiếp tục trở lại trong Tiếng hát mãi xanh với vai trò ca sĩ và giám khảo khách mời đêm 3 của vòng chung kết.

Ca sĩ Siu Black và ca sĩ Cẩm Vân

Bước sang mùa giải thứ 5, Tiếng hát mãi xanh một lần nữa khẳng định thương hiệu là ‘sân chơi không tuổi’ cho khán giả trung và cao niên yêu ca hát. Ở mỗi đêm thi, ngoài những tiết mục dự thi của 9 thí sinh thì phần trình diễn của các ca sĩ khách mời đã góp phần không nhỏ làm nên tính hấp dẫn của chương trình.

Được xem là hai đàn chị trong làng nhạc Việt và từng gây ấn tượng ở đêm nhạc khởi động Tiếng hát mãi xanh – Xuân rồi lại xuân, sự trở lại của Siu Black và Cẩm Vân trong đêm 3 vòng chung kết khiến người xem thích thú và nóng lòng chờ đợi. Nếu khán giả chương trình mong đợi một giám khảo Cẩm Vân tình cảm và sâu sắc trong từng nhận xét, góp ý thì người hâm mộ Siu Black lại háo hức sự xuất hiện đầy cuồng nhiệt của "họa mi núi rừng" trong ca khúc Xin còn gọi tên nhau. Cả hai, một là giám khảo, một là ca sĩ khách mời sẽ cùng "gia đình mãi xanh" làm nên thành công cho đêm thi.

Đêm 3 vòng chung kết cũng tìm ra các giải Nhất, Nhì, Ba của mỗi bảng và thí sinh Nhì bảng có số bình chọn cao nhất để cùng tranh ngôi vị Quán quân ở đêm thi chung cuộc.

Đêm 3 – Vòng chung kết, diễn ra lúc 20g30, thứ sáu ngày 26-6-2015, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.


Thành Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

​Yêu và hận trong “Dòng đời chảy ngược“

Bộ phim 56 tập của đạo diễn Nguyễn Quang Minh vẫn khai thác về chủ đề tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ phức tạp trong một gia đình. Các tình tiết phim được đan cài khéo léo, phản ánh muôn mặt đời sống.


Mỹ thuật

“Thủy” vào Nam gỡ rối tơ vò

Bùi Thanh Thủy trở lại TPHCM, vẫn trong veo, nhẹ tênh và tơ vò lắm mối. Triển lãm cá nhân Thủy diễn ra tại WiteSpace, The Factory (15 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2) từ 25-9 đến 4-10 như lời chào ngọt ngào mà nữ họa sĩ Hà Nội gửi tới thành phố sôi động và mến khách bậc nhất cả nước.

Sân khấu

Đông đảo nghệ sĩ tham dự Giỗ Tổ sân khấu

Ngày 25-9, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức lễ Giỗ Tổ sân khấu dân tộc. Đông đảo nghệ sĩ sân khấu cùng tề tựu tri ân tổ nghề.

Sách và cuộc sống

Nhà viết kịch Nguyễn Trung Phong - Huyền thoại Ví, Giặm

Ngày 24-9, tại Hà Nội, NXB Văn học đã ra mắt cuốn sách về nhà viết kịch Nguyễn Trung Phong. Cả một đời tâm huyết, tận hiến sức lực, trí tuệ cho dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh nói riêng, cho văn hóa Nghệ Tĩnh nói chung; nhà viết kịch Nguyễn Trung Phong (1929-1990) đã để lại một kho tàng nghệ thuật hơn 30 tác phẩm kịch bản sân khấu ở các thể loại chèo, cải lương, kịch hát và hoạt cảnh dân ca Ví, Giặm.

Sáng tác

Rừng

Chiều nay
Tôi trở lại khu rừng của mình
Cây cối chim muông hè nhau đánh đuổi