Sau nhiều năm vắng bóng, Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện trong lễ trao giải Cống hiến 2018

SGGPO

Sáng 15-3 đã diễn ra lễ bầu chọn giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần thứ 13-2018 với sự tham gia của gần 100 phóng viên văn hóa văn nghệ cả hai miền Nam Bắc. Lễ trao giải năm nay sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm.

Đây là một thông tin thực sự gây bất ngờ cho những ai theo dõi hành trình của “Họa mi tóc nâu” bởi từ nhiều năm nay, cô gần như “lắc đầu” với tất cả những giải thưởng cũng như sự kiện vinh danh trong nước.
Sau nhiều năm vắng bóng, Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện trong lễ trao giải Cống hiến 2018 ảnh 1 Mỹ Tâm có một năm thăng hoa trọn vẹn
Có thể khẳng định, năm 2017 là năm thành công mỹ mãn của Mỹ Tâm. Với việc album Tâm 9 liên tục tạo nên những kỷ lục cho nhạc Việt cộng với một năm hoạt động hiệu quả, liên tục phủ sóng bằng nhiều sản phẩm chất lượng, việc nữ ca sĩ xuất hiện trong 3 đề cử tại giải Âm nhạc Cống hiến 2018, bao gồm Ca sĩ của năm, Album của năm (Tâm 9) và MV của năm (Đừng hỏi em) là hoàn toàn xứng đáng.
Thậm chí, ở hai hạng mục Ca sĩ của nămAlbum của năm, so với những đề cử còn lại, cái tên Mỹ Tâm rõ ràng vượt trội hẳn.
Sau nhiều năm vắng bóng, Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện trong lễ trao giải Cống hiến 2018 ảnh 2 Có thể chính sự hưng phấn từ thành công của  album "Tâm 9", Mỹ Tâm quyết định xuất hiện trở lại trong một lễ trao giải trong nước
Năm nay, giải thưởng Cống hiến tiếp tục bầu chọn ở 9 hạng mục gồm: Nhà sản xuất của năm, MV của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm Ca sĩ của năm.
Sau nhiều năm vắng bóng, Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện trong lễ trao giải Cống hiến 2018 ảnh 3 Toàn cảnh bầu chọn giải Cống hiến 2018 tại đầu cầu TPHCM
Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 13 - 2018 sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) lúc 20 giờ ngày 22-3, truyền hình trực tiếp trên VTV6.
Theo ban tổ chức, ngoài Mỹ Tâm, chương trình năm nay sẽ có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ như Thanh Lam, Đăng Dương, Khánh Linh, Dương Hoàng Yến, Erik, Ali Hoàng Dương…
Sau nhiều năm vắng bóng, Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện trong lễ trao giải Cống hiến 2018 ảnh 4 Các phóng viên tham gia bỏ phiếu cho giải Cống hiến 2018
MC dẫn dắt chương trình năm nay cũng là một bất ngờ với gương mặt kỳ cựu Lại Văn Sâm và Hoa khôi Lan Khuê.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.

Sân khấu

Trăm năm sân khấu dù kê

Ra đời vào thập niên 1920, nghệ thuật sân khấu dù kê đến nay đã có khoảng 100 năm hình thành và phát triển. Đây là loại hình kịch hát độc đáo của cộng đồng người Khmer Nam bộ, được công chúng đón nhận. 

Sách và cuộc sống

Khi người nổi tiếng đeo khẩu trang

Ngày 29-10, tại Đường sách TPHCM đã diễn ra chương trình giao lưu triển lãm tranh và ra mắt sách Khẩu trang và người nổi tiếng của họa sĩ Lê Sa Long do NXB Tổng hợp và Hội Mỹ thuật TPHCM tổ chức.  

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì.