SCB tuyển dụng hàng trăm nhân sự trong chương trình đào tạo S-Step 2019

SGGP
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) chính thức khởi động một mùa mới của S - Step 2019 , đây là chương trình tuyển dụng - đào tạo quy mô lớn do SCB tổ chức dành cho các ứng viên là sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng/Đại học khối ngành kinh tế, tài chính; ứng viên chưa có kinh nghiệm mong muốn làm việc trong ngành tài chính - ngân hàng

Tiếp nối những thành công của chương trình trong năm 2018, Tháng 3 này, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) chính thức khởi động một mùa mới của S - Step 2019 (viết tắt của: SCB - Success in Training & Employment Program), đây là chương trình tuyển dụng - đào tạo quy mô lớn do SCB tổ chức dành cho các ứng viên là sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng/Đại học khối ngành kinh tế, tài chính; ứng viên chưa có kinh nghiệm mong muốn làm việc trong ngành tài chính - ngân hàng. 

SCB tuyển dụng hàng trăm nhân sự trong chương trình đào tạo S-Step 2019 ảnh 1 Chương trình mở ra các vị trí nghề nghiệp cho sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng/Đại học
Chương trình mở ra các vị trí nghề nghiệp cho ứng viên tham gia như: Giao dịch viên, Nhân viên khách hàng cá nhân, Nhân viên Tư vấn tài chính cá nhân tại khu vực TPHCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chương trình S - Step 2019 với lộ trình đào tạo rõ ràng, được SCB chia ra làm 4 giai đoạn, giúp ứng viên chủ động và dễ dàng theo dõi lộ trình phát triển năng lực của mình, gồm: Bồi dưỡng nhân tài: Đào tạo tập trung tại Học viện SCB; Vững vàng thử thách: Trải nghiệm tại Chi nhánh, có nhân sự hướng dẫn kèm cặp 1-1; Bùng nổ khả năng: Gắn user làm thực tế; Rạng rỡ tương lai: Trở thành nhân viên chính thức, nếu được đánh giá phù hợp sau 12 tuần đào tạo.

Trong quá trình tham gia chương trình tuyển dụng đào tạo S - Step 2019 của SCB, các ứng viên có cơ hội rút ngắn thời gian trở thành nhân viên chính thức trong thời gian tham gia đào tạo và hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn từ chương trình như: được đào tạo bài bản về kiến thức nghiệp vụ miễn phí, cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Chi nhánh trong vòng 8 tuần. Trong suốt thời gian đào tạo và học việc, các học viên sẽ nhận một mức lương lên đến gần 5 triệu đồng/tháng và hưởng thêm lương kinh doanh nếu đạt chỉ tiêu về Khách hàng. 

P.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam chưa tận dụng hết lợi thế khi thâm nhập thị trường Canada

Tổng giá trị nhập khẩu đồ gỗ của Canada khoảng 14 tỷ USD/năm, trong đó, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 4, sau Trung Quốc, Hoa Kỳ và Mexico cung cấp các sản phẩm nội và ngoại thất cho Canada. Nhưng giá trị kim ngạch nhập khẩu từ Việt Nam còn khiêm tốn, trong khi đây là thị trường mở cho các nhà xuất khẩu...

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Xây dựng chiến lược phát triển cây mắc ca ở Việt Nam

Ngày 29-9 tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Bộ NN-PTNT phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk, Hiệp hội Mắc ca Việt Nam tổ chức hội nghị đánh giá kết quả phát triển cây mắc ca tại Việt Nam thời gian qua và định hướng, giải pháp phát triển trong thời gian tới. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Đầu tư

Kêu gọi đầu tư 23 dự án ở Hóc Môn

Ngày 29-9, UBND huyện Hóc Môn (TPHCM) tổ chức hội nghị giới thiệu quy hoạch và mời gọi đăng ký đầu tư trên địa bàn huyện Hóc Môn. Tham dự có lãnh đạo các sở ngành TP và khoảng 80 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin kinh tế