Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker - người sở hữu MV tỷ view

SGGPO

DJ người Na Uy gốc Anh - Alan Walker vừa tung ra MV Alone Pt II với các cảnh quay ở Sơn Đoòng và nhiều địa danh khác ở Quảng Bình.

MV “Alone, Pt. II” là sự hợp tác giữa Alan Walker và nữ ca sĩ người Mỹ Ava Max. MV này được công chiếu vào ngày 27-12 trên youtube chính thức của Alan Walker. Sau 22 tiếng phát hành, MV đã thu hút hơn 2,4 triệu lượt xem với gần 30.000 lượt bình luận.

Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker sở hữu MV 2,5 tỷ view ảnh 1  Sông Chày huyền bí 
Alan Walker được người yêu nhạc quốc tế biết tới nhiều nhất với nhạc phẩm “Faded” ra mắt hồi năm 2015. Ca khúc “Faded” đã từng đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại nhiều quốc gia, giúp Alan Walker có MV đạt “tỷ view”. 

Các địa điểm xuất hiện trong MV Alone Pt. II bao gồm: sông Troóc, sông Chày, cầu Trạ Ang, bản Đoòng, Hang Én, Sơn Đoòng và hang Nước Nứt.

Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker sở hữu MV 2,5 tỷ view ảnh 2 Trên YouTube, MV “Alone, Pt. II” hiện tại đề rõ địa điểm quay chính là tại hang Sơn Đoòng
Thời gian quay tại bản Đoòng, hang Én và Sơn Đoòng là 4 ngày 3 đêm, lộ trình của đoàn được thực hiện như một tour du lịch thông thường. Các phân cảnh còn lại, đoàn quay tại sông Troóc, sông Chày, cầu Trạ Ang và hang Nước Nứt. 
Việc ngôi sao quốc tế chọn Việt Nam quay MV là điều đáng mừng, đáng tự hào, nhất là trong bối cảnh nền du lịch nước nhà đang ngày càng được đẩy mạnh. Với sự kỳ bí và đẹp mắt, Sơn Đoòng hứa hẹn sẽ hút khách nước ngoài đến thăm thú hơn nữa sau khi MV của Alan Walker chính thức ra mắt.
>> Một số hình ảnh Sơn Đoòng xuất hiện trong MV:
Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker sở hữu MV 2,5 tỷ view ảnh 3
Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker sở hữu MV 2,5 tỷ view ảnh 4
Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker sở hữu MV 2,5 tỷ view ảnh 5
Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker sở hữu MV 2,5 tỷ view ảnh 6

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim Gái già lắm chiêu phần 3 sẽ công chiếu rạp từ mùng 1 Tết

Bắt đầu từ mùng 1 Tết (nhằm ngày 25-1), những người yêu điện ảnh Việt Nam sẽ được thưởng thức và thư giãn phim Gái già lắm chiêu 3 với dàn diễn viên siêu đình đám, sáng giá đã góp phần làm nên 120 phút câu chuyện phim đầy tính lãng mạn và có cả yếu tố hài hước. 

Mỹ thuật

Nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo mở triển lãm cá nhân

Nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo lần đầu tiên mở một triển lãm nghệ thuật điêu khắc cá nhân với chủ đề “Chân dung nghệ sĩ - nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo” tại số 1, đường Thanh Niên, Hà Nội.

Sân khấu

Kỳ vọng làn gió mới cho sân khấu

Ngày 13-1, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX nhiệm kỳ 2019-2024 của Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam đã diễn ra với sự tham dự của hơn 400 đại biểu, đại diện cho 2.400 hội viên cả nước. 

Sách và cuộc sống

Rưng rưng với tết miền sông nước

Ra mắt vào những ngày cuối năm, tập tạp bút Ăn Tết, chơi Tết miền Tây (NXB Văn hóa - Văn nghệ) của tác giả Trần Minh Thương là cuốn sách khác biệt hẳn so với những ấn phẩm ra mắt trước đó. Cuốn sách cũng góp phần giúp độc giả ở những vùng miền khác có thể hình dung một cách sinh động không khí, hương vị, sắc màu một cái tết miền sông nước thuở xa xưa nhưng vẫn còn lưu luyến đến tận hôm nay.

Sáng tác

Tây Nguyên chín mọng

Rừng rực bazan đỏ
núi xanh bát ngát hương rừng
anh nắm tay em cà phê thơm lựng
men Tây Nguyên tan chảy giữa lòng