Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker - người sở hữu MV tỷ view

SGGPO

DJ người Na Uy gốc Anh - Alan Walker vừa tung ra MV Alone Pt II với các cảnh quay ở Sơn Đoòng và nhiều địa danh khác ở Quảng Bình.

MV “Alone, Pt. II” là sự hợp tác giữa Alan Walker và nữ ca sĩ người Mỹ Ava Max. MV này được công chiếu vào ngày 27-12 trên youtube chính thức của Alan Walker. Sau 22 tiếng phát hành, MV đã thu hút hơn 2,4 triệu lượt xem với gần 30.000 lượt bình luận.

Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker sở hữu MV 2,5 tỷ view ảnh 1  Sông Chày huyền bí 
Alan Walker được người yêu nhạc quốc tế biết tới nhiều nhất với nhạc phẩm “Faded” ra mắt hồi năm 2015. Ca khúc “Faded” đã từng đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại nhiều quốc gia, giúp Alan Walker có MV đạt “tỷ view”. 

Các địa điểm xuất hiện trong MV Alone Pt. II bao gồm: sông Troóc, sông Chày, cầu Trạ Ang, bản Đoòng, Hang Én, Sơn Đoòng và hang Nước Nứt.

Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker sở hữu MV 2,5 tỷ view ảnh 2 Trên YouTube, MV “Alone, Pt. II” hiện tại đề rõ địa điểm quay chính là tại hang Sơn Đoòng
Thời gian quay tại bản Đoòng, hang Én và Sơn Đoòng là 4 ngày 3 đêm, lộ trình của đoàn được thực hiện như một tour du lịch thông thường. Các phân cảnh còn lại, đoàn quay tại sông Troóc, sông Chày, cầu Trạ Ang và hang Nước Nứt. 
Việc ngôi sao quốc tế chọn Việt Nam quay MV là điều đáng mừng, đáng tự hào, nhất là trong bối cảnh nền du lịch nước nhà đang ngày càng được đẩy mạnh. Với sự kỳ bí và đẹp mắt, Sơn Đoòng hứa hẹn sẽ hút khách nước ngoài đến thăm thú hơn nữa sau khi MV của Alan Walker chính thức ra mắt.
>> Một số hình ảnh Sơn Đoòng xuất hiện trong MV:
Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker sở hữu MV 2,5 tỷ view ảnh 3
Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker sở hữu MV 2,5 tỷ view ảnh 4
Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker sở hữu MV 2,5 tỷ view ảnh 5
Sơn Đoòng xuất hiện hùng vĩ trong MV của DJ Alan Walker sở hữu MV 2,5 tỷ view ảnh 6

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Gái già lắm chiêu 5 gia nhập đường đua phim Tết 2021

Sau thành công vang dội của phần 3 trong mùa Tết 2020 với doanh thu 165 tỷ đồng, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito quyết định đưa Gái già lắm chiêu 5 – Những cuộc đời vương giả gia nhập đường đua phim Tết 2021.


Mỹ thuật

Hội tụ những họa sĩ đương đại hàng đầu trên thị trường mỹ thuật

Ngày 5-8, Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh và Triển lãm cho biết Triển lãm tác phẩm của các họa sĩ đương đại hàng đầu trên thị trường mỹ thuật sẽ tổ chức từ 6 đến 15-8 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. Theo ông Vi Kiến Thành - giám tuyển của triển lãm, 19 họa sĩ tham dự triển lãm đều là họa sĩ nổi tiếng của Việt Nam và có lượng tranh tiêu thụ trên thị trường rất khả quan.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Doanh thu tại Đường sách TPHCM giảm

Dưới tác động của dịch Covid-19 cùng với việc tạm dừng hoạt động kinh doanh vào tháng 4 đã làm doanh thu 6 tháng đầu năm 2020 tại Đường sách TPHCM sụt giảm.

Sáng tác

Nồi bánh khúc của mẹ

Cứ mỗi khi cơn gió heo may cuối cùng của mùa thu lướt nhẹ trên mặt hồ, vòm trời trở nên hanh hao hơn thì cũng là lúc người dân quê tôi chuẩn bị bước vào vụ làm đông mới.