Soobin Hoàng Sơn tung MV lên án nạn bạo hành gia đình

SGGPO

Hơn 3 tháng sau MV “Đã đến lúc”, Soobin Hoàng Sơn giới thiệu sản phẩm âm nhạc thứ hai mà anh dành nhiều tâm huyết trong năm 2019 mang tên “Nếu ngày ấy”.

“Nếu ngày ấy” mang màu sắc Ballad bắt tai do ca sĩ kiêm nhạc sĩ Nguyễn Đức Tùng (thành viên nhóm O-Plus) sáng tác.
Bài hát này từng được Soobin Hoàng Sơn hé lộ một đoạn ngắn trên trang Facebook cá nhân cách đây gần 1 năm. Ở thời điểm đó, clip nhận được sự quan tâm, chờ đợi đặc biệt từ khán giả bởi đã quá lâu sau “Xin đừng lặng im”, nam ca sĩ chưa ra mắt một sản phẩm Ballad nào mà tập trung nhiều hơn cho R&B/EDM.
Soobin Hoàng Sơn tung MV lên án nạn bạo hành gia đình ảnh 1 Soobin Hoàng Sơn rạng rỡ trong buổi ra mắt MV
Phần hình ảnh của MV “Nếu ngày ấy” được giao cho đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.
MV được xây dựng dưới dạng một phim ngắn với độ dài gần 8 phút đầy đủ cao trào và bất ngờ đến giây phút cuối cùng với những thướt phim đẹp. Nữ chính trong MV “Nếu ngày ấy” do diễn viên trẻ Quỳnh Lương đảm nhận.
Soobin Hoàng Sơn tung MV lên án nạn bạo hành gia đình ảnh 2 Soobin cùng Quỳnh Lương, nữ chính trong MV
Với những tình tiết đầy kịch tính như: nữ diễn viên chính bị bạo hành, tự sát… nên Soobin Hoàng Sơn quyết định gắn mác 16+ cho MV “Nếu ngày ấy”.
Theo ekip sản xuất, lồng trong một câu chuyện ngôn tình nhiều cao trào, MV này còn muốn gửi đến khán giả thông điệp #Ngưngbạohànhtronggiađình cũng như góp một tiếng nói để mọi người chú ý hơn đến tính nghiêm trọng của căn bệnh trầm cảm có thể mang lại những hậu quả khó lường. Vì thế những hình ảnh này là cần thiết để tạo cảm xúc cũng như ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả về thông điệp này.
Soobin Hoàng Sơn còn cho biết MV “Nếu ngày ấy” là sản phẩm thứ hai nằm trong loạt dự án mà nam ca sĩ sẽ tập trung cho ra mắt xuyên suốt trong năm nay, mà mở đầu chính là MV “Đã đến lúc” đã giới thiệu từ 3 tháng trước.
Soobin Hoàng Sơn tung MV lên án nạn bạo hành gia đình ảnh 3 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đến chúc mừng đàn em
 
Soobin Hoàng Sơn tung MV lên án nạn bạo hành gia đình ảnh 4 Đông đảo khán giả hâm mộ đến chia vui cùng Soobin

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Sôi động phim rạp tháng 12

Cuộc đua của các bộ phim ra mắt trong tháng 12 khiến nhiều người làm nghề liên tưởng đến những ngày sôi động nhất của điện ảnh Việt hồi đầu năm 2019. Đây là những tác phẩm được mong chờ trước khi năm 2019 khép lại. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Hà Hùng Dũng: Vẽ như mình hít thở mỗi ngày

Nhắc đến họa sĩ Hà Hùng Dũng, người xem đặc biệt ấn tượng về đề tài phụ nữ và trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số các tỉnh miền núi phía Bắc trong tranh của anh. Mỗi bức tranh là một gam màu riêng biệt, khó có thể nhầm lẫn. 

Sân khấu

Khủng hoảng kịch bản sân khấu

Nhiều năm qua, vì thiếu đội ngũ những người sáng tác - tác giả, soạn giả giỏi nghề nên sân khấu TPHCM ở cả lĩnh vực cải lương lẫn kịch nói cứ ngày một khan hiếm kịch bản chất lượng. Đặc biệt, trong năm 2019, hàng loạt tác phẩm cũ (ra đời cách nay hàng chục năm) lần lượt được tái dựng, càng cho thấy sự khủng hoảng trầm trọng của vấn đề kịch bản sân khấu.

Sách và cuộc sống

Ra mắt Tủ sách biển đảo quê hương

Ngày 10-12, tại Hà Nội, Tủ sách Biển đảo quê hương, do Nhà xuất bản Văn học hợp tác với Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương thực hiện đã chính thức ra mắt nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Sáng tác

Về ngang phía nhớ

Nhà của nội, mấy mươi năm vẫn cứ luôn hiền hòa như thế. Bà nội tôi sống chỉ có một mình, mỗi năm xôm tụ chỉ vài dịp như giỗ ông nội, quét mộ ông bà vào ngày 24 tháng Chạp và tết. Đây là những ngày kỷ niệm được tổ chức tại nhà nội, khi bà nội tôi còn khỏe mạnh.