“Chuyện khởi nghiệp”

Sự bắt đầu của những người dũng cảm

Với những câu chuyện thực được chính nhân vật kể lại trong cuộc đời, có những kẻ khởi nghiệp thành công, nhưng cũng không ít người thất bại, bộ sách “Chuyện khởi nghiệp” là tập hợp những câu chuyện rất thực, rất sống động của nhiều lớp người khác nhau trong xã hội, giúp ích cho người đi sau tránh vết xe đổ của người đi trước, tìm cho mình một con đường riêng. Và trên hết, những tấm gương lập nghiệp thành công luôn là động lực cho những ai đang nung nấu, ấp ủ cho mình niềm khao khát khởi nghiệp. 

Đây là bộ sách do Vietbooks và NXB Trẻ xuất bản và phát hành thành nhiều tập. Tập 1 với chủ đề “Bắt đầu không phải từ vốn” đã chính thức ra mắt độc giả từ ngày 22-11-2004, đồng thời chương trình giao lưu với các nhân vật trong bộ sách được tổ chức tại hội trường Đại học Kinh tế đã được đông đảo sinh viên hoan nghênh, ủng hộ.

Tập 2 của bộ sách mang chủ đề “Hãy đi, sẽ đến” dự kiến phát hành vào trung tuần tháng 12-2004, tập 3 với chủ đề “Đứng lên sau mỗi lần vấp ngã” dự kiến phát hành vào tháng 1-2005.

P.V.

Các tin, bài viết khác