Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách tuyến Quảng Ngãi - Bình Dương

SGGPO
Ngày 22-6, UBND tỉnh Quảng Ngãi có văn bản hỏa tốc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách tuyến Quảng Ngãi - Bình Dương và chiều ngược lại, từ 12 giờ ngày 22-6.
Theo đó, hiện nay dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đang diễn biến phức tạp, có nguy cơ dịch lây lan tại tỉnh Quảng Ngãi. Nhằm chủ động và kịp thời phòng, chống dịch Covid-19, theo đề nghị của Giám đốc Sở GTVT, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ tỉnh Quảng Ngãi đi tỉnh Bình Dương và ngược lại; các tuyến đi, đến, về từ các khu vực, vùng địa điểm tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đang áp dụng phong tỏa theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. Thời gian áp dụng kể từ 12 giờ ngày 22-6 cho đến khi có thông báo mới.
Bác sĩ Võ Hùng Viễn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn cho biết, đến hiện tại, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn cơ sở 2 đang cách ly tập trung cho 120 người về từ vùng dịch.
Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách tuyến Quảng Ngãi - Bình Dương ảnh 1 Người về từ vùng có dịch phải thực hiện cách ly y tế theo quy định

Quảng Ngãi đang triển khai tiêm vaccine đợt 2 với 20.410 liều và tiếp tục duy trì công tác phòng, chống dịch ở trạng thái “bình thường mới”.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Bút Sài Gòn

Tầm nhìn bền vững

- Một loạt dự án bự từ các doanh nghiệp lớn toàn cầu gần đây đã đua nhau đổ vô xứ mình. Dự án “khủng” nhất là của Tập đoàn Lego đến từ Đan Mạch có tổng vốn lên tới 1,3 tỷ USD. Những dự án khác về hóa chất, vải cao cấp, đồ uống… đều từ trăm triệu đô đổ lên. Vậy đủ ngon chưa?

Sự kiện & Bình luận

Giá trị di sản văn hóa

Dùng sản phẩm văn hóa tạo thế mạnh và bản sắc riêng để phát triển kinh tế nhưng liệu hoạt động trong lĩnh vực này có tạo được nguồn thu để bảo tồn - phát huy giá trị di sản văn hóa hay không? Câu trả lời chắc chắn là có. 
" />