Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách tuyến Quảng Ngãi - Bình Dương

SGGPO
Ngày 22-6, UBND tỉnh Quảng Ngãi có văn bản hỏa tốc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách tuyến Quảng Ngãi - Bình Dương và chiều ngược lại, từ 12 giờ ngày 22-6.
Theo đó, hiện nay dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đang diễn biến phức tạp, có nguy cơ dịch lây lan tại tỉnh Quảng Ngãi. Nhằm chủ động và kịp thời phòng, chống dịch Covid-19, theo đề nghị của Giám đốc Sở GTVT, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ tỉnh Quảng Ngãi đi tỉnh Bình Dương và ngược lại; các tuyến đi, đến, về từ các khu vực, vùng địa điểm tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đang áp dụng phong tỏa theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. Thời gian áp dụng kể từ 12 giờ ngày 22-6 cho đến khi có thông báo mới.
Bác sĩ Võ Hùng Viễn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn cho biết, đến hiện tại, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn cơ sở 2 đang cách ly tập trung cho 120 người về từ vùng dịch.
Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách tuyến Quảng Ngãi - Bình Dương ảnh 1 Người về từ vùng có dịch phải thực hiện cách ly y tế theo quy định

Quảng Ngãi đang triển khai tiêm vaccine đợt 2 với 20.410 liều và tiếp tục duy trì công tác phòng, chống dịch ở trạng thái “bình thường mới”.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Sự kiện & Bình luận