Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách tuyến Quảng Ngãi - Bình Dương

SGGPO
Ngày 22-6, UBND tỉnh Quảng Ngãi có văn bản hỏa tốc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách tuyến Quảng Ngãi - Bình Dương và chiều ngược lại, từ 12 giờ ngày 22-6.
Theo đó, hiện nay dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đang diễn biến phức tạp, có nguy cơ dịch lây lan tại tỉnh Quảng Ngãi. Nhằm chủ động và kịp thời phòng, chống dịch Covid-19, theo đề nghị của Giám đốc Sở GTVT, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ tỉnh Quảng Ngãi đi tỉnh Bình Dương và ngược lại; các tuyến đi, đến, về từ các khu vực, vùng địa điểm tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đang áp dụng phong tỏa theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. Thời gian áp dụng kể từ 12 giờ ngày 22-6 cho đến khi có thông báo mới.
Bác sĩ Võ Hùng Viễn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn cho biết, đến hiện tại, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn cơ sở 2 đang cách ly tập trung cho 120 người về từ vùng dịch.
Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách tuyến Quảng Ngãi - Bình Dương ảnh 1 Người về từ vùng có dịch phải thực hiện cách ly y tế theo quy định

Quảng Ngãi đang triển khai tiêm vaccine đợt 2 với 20.410 liều và tiếp tục duy trì công tác phòng, chống dịch ở trạng thái “bình thường mới”.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Mất tiền, vỡ mộng

- Gần đây trong kinh doanh bất động sản xuất hiện một loại hình tạm gọi là “sở hữu nhà đất trên nền tảng blockchain”. Vừa là công nghệ cao, vừa là bất động sản, có phải… làm giàu không khó?

Sự kiện & Bình luận

Đồng bộ giải pháp chống dịch

Số ca mắc và tử vong do dịch Covid-19 trên cả nước đang giảm nhiều. Kết quả bước đầu này thể hiện sự đồng lòng của người dân và nỗ lực từ Trung ương tới địa phương trong cuộc chiến với dịch. Tuy nhiên, dịch Covid-19 trên thế giới vẫn diễn biến rất phức tạp, nhiều nguy cơ khó lường. Ngay cả các nước có tiềm lực kinh tế vẫn bị động, khó khăn trong kiểm soát dịch bệnh.