Tạm giữ 2 mẹ con nghi bắn chết bố

SGGPO

Quá trình cấp cứu, các bác sĩ phát hiện nạn nhân nghi bị bắn dẫn đến tử vong nên báo cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Căn nhà xảy ra vụ việc

Căn nhà xảy ra vụ việc

Ngày 5-4, Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng).

Thông tin ban đầu, sáng ngày 4-4, ông Phạm Văn Dũng (56 tuổi, ngụ xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh) bị chấn thương được người nhà đưa đi Bệnh viện 2 Lâm Đồng cấp cứu. Đến trưa cùng ngày nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng.

Tại bệnh viện, trong quá trình cấp cứu, các bác sĩ phát hiện vết thương nghi là bị bắn nên báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đạ Tẻh đã có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường và báo cáo vụ việc tới Công an tỉnh Lâm Đồng.

Sáng 5-4, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng các cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 2 nghi can là bà Nguyễn Thị Nga (47 tuổi, vợ nạn nhân) và Phạm Văn Trường (19 tuổi, con trai nạn nhân) có liên quan trực tiếp đến cái chết của ông Dũng.

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ hai mẹ con lấy lời khai để điều tra vụ án.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án