Tận hưởng ngày hội hoa Anh Đào cùng siêu thị Co.opmart và Co.opXtra

Từ nay đến 10-4, hệ thống 800 điểm bán thuộc Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đồng loạt triển khai chương trình lễ hội mùa hè bao gồm 3 chương trình: “Lễ hội giặt xả”, “Lễ hội thịt gia cầm” và “Ngày hội hoa anh đào”.

Hàng ngàn sản phẩm hoá phẩm được giảm giá mạnh trong thời gian diễn ra lễ hội giặt xả tại siêu thị Co.opmart
Hàng ngàn sản phẩm hoá phẩm được giảm giá mạnh trong thời gian diễn ra lễ hội giặt xả tại siêu thị Co.opmart

Hoa Anh Đào là biểu tượng của Nhật Bản và Hàn Quốc, thường nở rộ vào khoảng tháng 3 và tháng 4 hàng năm. Tại Việt Nam, người dân cũng dành sự yêu mến nhất định cho loài hoa này. Do vậy, để giúp người dân thưởng thức loài hoa này, tại hệ thống đại siêu thị Co.opXtra (Co.opXtra Linh Trung, Co.opXtra Tân Phong, Co.opXtra Vạn Hạnh và Co.opXtra Phạm Văn Đồng) triển khai chương trình “Tận hưởng ngày hoa Anh Đào”.

Co.opXtra giảm đến 50% các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản trong Ngày hội hoa anh đào.jpg
Nhiều sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản giảm giá lên đến 50% tại hệ thống siêu thị Co.opXtra

Đến mua sắm tại hệ thống Co.opXtra những ngày này, người tiêu dùng dễ nhận thấy nhất như các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc và Nhật Bản được giảm đến 50%. Đơn cử, dâu tây, nho xanh, nước giặt, hạt xả vải, xịt thơm vải Arfum; nước xả Sandokkaebi, dầu gội Elastine, gel tắm Juory mì Samyang …

Riêng với lễ hội thịt gia cầm áp dụng rộng khắp các điểm bán của Saigon Co.op sẽ thực hiện ưu đãi giảm giá từ 15% đến 35% các sản phẩm mang thương hiệu San Hà gồm chân gà, ức gà, đùi tỏi, cánh gà, phi lê gà, gà nguyên con, vịt nguyên con, vịt nửa con, ức vịt… Trước đó, lễ hội giặt xả với hàng hàng mặt hàng hoá phẩm cũng đã được hệ thống bán lẻ này triển khai rộng khắp các điểm bán trên toàn quốc.

Lễ hội thịt gia cầm diễn ra tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife TP.HCM.jpg
Lễ hội thịt gia cầm diễn ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart

Đại diện Saigon Co.op cho biết, với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm của các hoạt động, ngoài việc giảm giá trực tiếp 50% các mặt hàng, các điểm bán của đơn vị sẽ thực hiện tặng hơn 3.500 sổ tay ưu đãi giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm cả năm, đổi hoá đơn nhận quà, các mini game nhận phần thưởng hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi hàng hoá áp dụng trong tháng 4

Mừng ngày Hợp tác xã Việt Nam – Đổi hoá đơn – Nhận quà xịn: khách hàng mua sắm với 3 hoá đơn từ 500.000 đồng trở lên sẽ nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng áp dụng từ nay đến 24-4.

Khách hàng được đổi hóa đơn nhận quà, tặng sổ tay ưu đãi trong mùa lễ hội tháng 4.JPG
Khách hàng đổi hoá đơn được nhận quà là sổ tay trong tháng 4/2024
  • Thực phẩm tươi sống: luân phiên giảm giá từ 15% đến 20% các mặt hàng gồm cá diêu hồng chưng tương sơ chế, phi lê cá basa muối sả sơ chế, cải ngọt, cà rốt đà lạt, dưa leo, nấm bào ngư trắng, bưởi da xanh, xoài cát chu, nho đen không hạt Úc, táo Rockit New Zealand ống 4 trái… áp dụng từ ngày 4 đến ngày 10-4.
  • Mua nhiều – Ưu đãi lớn: giá giảm sâu chỉ từ 9.900 đồng đến 89.000 đồng với các sản phẩm công nghệ, đồ dùng, may mặc và hoá phẩm cụ thể như gạo thơm ST25 Co.op Finest 5kg, bún tươi Co.op Select đặc biệt, ráy tai que gỗ Co.op Select, nước lau sàn Co.op Select, , bộ kem đánh răng và bàn chải đánh răng Colgate Max Fresh, dầu xả Pantene các loại, dầu gội/dầu xả Tresemme các loại, quần đùi nam, áo gối nằm, drap cotton… khi mua các sản phẩm thứ 2, 4, 6 cùng loại… áp dụng từ nay đến 10-4.
  • Siêu ưu đãi: khách hàng với hóa đơn từ 300.000 đồng được chọn mua các sản phẩm may mặc và đồ dùng với giá ưu đãi chỉ từ 59.000 đồng đến 1.799.000 đồng gồm máy ép chậm Sunhouse, chảo hợp kim nhôm không dính bếp từ Ticook, khung phơi đồ bằng nhôm, dép nhựa người lớn, nón vành nữ, ruột gối nằm, gối ôm bút chì, quần lửng nam các loại, bộ lau nhà sunhouse, quạt đứng AC… áp dụng các ngày 5 đến ngày 7-4.

Chương trình trên kênh online: “Flash sale – Tuần lễ sức khoẻ” giảm giá từ 30% đến 50% cho các sản phẩm thực phẩm bổ sung, sữa, nước ép trái cây, nước yến sào, thực phẩm tươi sống áp dụng từ ngày 4 đến ngày 10-4; “Tặng điểm thưởng cho user hiện hữu” khách hàng thành viên các cấp độ mua sắm trên website Co.op Online và ứng dụng Saigon Co.op được tặng 100 điểm thưởng tương ứng với mua sắm 2 lần, 200 điểm thưởng tương ứng mua sắm 3 lần và 300 điểm thưởng tương ứng với mua sắm 4 lần... áp dụng từ ngày 6 đến ngày 20-4…

Tin cùng chuyên mục