Tặng báo xuân và quà tết cho Vùng 2 Hải quân và Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

SGGPO

Ngày 27-1, Báo Sài Gòn Giải Phóng cùng sự đồng hành của công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh đã tặng 1.000 ấn phẩm báo Xuân SGGP Tân Sửu 2021 và quà Tết cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3.

 

 

Tặng báo xuân và quà tết cho Vùng 2 Hải quân và Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ảnh 1 Trao tặng ấn phẩm báo Xuân SGGP Tân Sửu 2021 cho đại diện Bộ đội biên phòng
Đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa trong dịp Tết đến Xuân về, kịp thời động viên tinh thần các cán bộ chiến sĩ phải đón Tết xa gia đình, quê hương đang làm nhiệm vụ canh giữ và bảo vệ biên cương, biển, đảo của Tổ quốc và làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid -19 trên các vùng biển, đảo.

 

Tặng báo xuân và quà tết cho Vùng 2 Hải quân và Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ảnh 2 Đại diện Báo SGGP tặng quà tết cho vùng 2 Hải quân

Đoàn công tác của Báo Sài Gòn Giải Phóng được nghe các đơn vị thông tin về những kết quả đạt được trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, sản xuất hàng giả, chống buôn lậu trên biển của năm 2020 và những hoạt động sắp tới của các đơn vị. Thông qua đó, các đơn vị mong muốn Báo Sài Gòn Giải Phóng sẽ đồng hành trong công tác tuyên truyền đến bạn đọc đầy đủ, chính xác những thông tin về chủ quyền biển đảo, an ninh - quốc phòng của Tổ quốc.

KHẢ HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tỷ phú trong mơ

- Nhiều người rần rần chia sẻ thông tin về chuyện kiếm lời khẳm khi tham gia kinh doanh forex. “Cứ chơi đi, giàu nhanh như điện xẹt”, nghe vậy là ham. Thiệt tình, dễ có… điện vậy không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn

Trung tướng LÊ AN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 11, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: