Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai

(SGGPO).- Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường đang tổ chức xây dựng Dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” với nguồn vốn vay từ Ngân hàng Thế giới.

Giai đoạn đầu của dự án dự kiến triển khai tại 12 tỉnh, thành phố, gồm: Bắc Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Thái Nguyên, Hà Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh, An Giang, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Tiền Giang và Bến Tre. Tổng cục Quản lý đất đai đã tổ chức các Đoàn công tác điều tra, khảo sát tại 8 tỉnh, thành phố thuộc địa bàn triển khai dự án và đã tổ chức xây dựng dự thảo các báo cáo đánh giá xã hội; khung kế hoạch phát triển dân tộc thiểu số (DTTS) của Dự án (trong lĩnh vực đất đai) của các tỉnh trong phạm vi dự án nêu trên.

Các Dự thảo báo cáo này đã được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Ý kiến góp ý có thể gửi qua cổng thông tin điện tử (www.monre.gov.vn) hoặc gửi thư trực tiếp đến Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường, số 10 Tôn Thất thuyết, Hà Nội.

ANH THƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…