Tập trung tổ chức thành công đại hội Đảng

SGGP
Tại buổi tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và vận động nhân dân năm 2019 của quận Thủ Đức (TPHCM) mới đây, Bí thư Quận ủy quận Thủ Đức Nguyễn Mạnh Cường đề nghị các tổ chức đảng, ban ngành của quận chú trọng đến các nhiệm vụ, đặc biệt trong việc tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ quận nhiệm kỳ 2020-2025. 

Đảng bộ quận Thủ Đức hiện có 9.230 đảng viên. Năm 2019, công tác xây dựng Đảng và vận động nhân dân được triển khai thực hiện hiệu quả. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được đẩy mạnh, ngày càng đi vào chiều sâu, nhiều mô hình thiết thực được triển khai sâu rộng trong đời sống...

Những kết quả trên góp phần quan trọng vào tăng trưởng kinh tế khá trên nhiều lĩnh vực, công tác an sinh xã hội được chú trọng thực hiện, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từng bước được nâng lên. 

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hơn 400 thí sinh tham gia hội thi “Ánh sáng thời đại”

Ngày 17-4, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, Thành đoàn TPHCM cùng Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng, Sở GD-ĐT TPHCM, Đại học Quốc gia TPHCM phối hợp tổ chức hội thi tìm hiểu các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” lần thứ 10 năm 2022.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp các trí thức, sinh viên Việt kiều tại New York

Gặp các trí thức, sinh viên Việt kiều tại New York, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu quan điểm không quá nặng nề chuyện làm việc trong nước hay ngoài nước, “ở đâu đóng góp được cho đất nước thì cũng đều tốt cả”. Với nhiều việc lớn của đất nước, Thủ tướng chia sẻ rằng “thế hệ chúng tôi chưa làm thì thế hệ các bạn sẽ làm”.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

TS Hoàng Thế Bân: Chính sách thu hút chuyên gia của TPHCM nên uyển chuyển hơn

Ở thời điểm hiện tại, TS Hoàng Thế Bân là chuyên gia duy nhất đang làm việc tại TPHCM theo chính sách thu hút chuyên gia, nhà khoa học, người có tài năng đặc biệt của thành phố. Trò chuyện với PV Báo SGGP, vị chuyên gia có 23 năm học tập, làm việc ở Nhật Bản, đã chia sẻ về công việc hiện tại cũng như góp ý với chính sách thu hút nhân tài của TPHCM.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP