Tập trung tổ chức thành công đại hội Đảng

SGGP
Tại buổi tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và vận động nhân dân năm 2019 của quận Thủ Đức (TPHCM) mới đây, Bí thư Quận ủy quận Thủ Đức Nguyễn Mạnh Cường đề nghị các tổ chức đảng, ban ngành của quận chú trọng đến các nhiệm vụ, đặc biệt trong việc tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ quận nhiệm kỳ 2020-2025. 

Đảng bộ quận Thủ Đức hiện có 9.230 đảng viên. Năm 2019, công tác xây dựng Đảng và vận động nhân dân được triển khai thực hiện hiệu quả. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được đẩy mạnh, ngày càng đi vào chiều sâu, nhiều mô hình thiết thực được triển khai sâu rộng trong đời sống...

Những kết quả trên góp phần quan trọng vào tăng trưởng kinh tế khá trên nhiều lĩnh vực, công tác an sinh xã hội được chú trọng thực hiện, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từng bước được nâng lên. 

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Quá 15 ngày không trả lời, xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm! ​

Xuất phát từ “hạn chế lớn nhất” của TPHCM là sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị chưa nhịp nhàng trong giải quyết hồ sơ, công việc, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo quyết liệt: Nếu quá 15 ngày làm việc, cơ quan được lấy ý kiến không trả lời bằng văn bản thì xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm về các nội dung có liên quan!


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP