Đội Olympic ngày đầu tập trung

Tất cả đã sẵn sàng

Sáng qua 6-11, đội Olympic quốc gia đã có buổi tập luyện đầu tiên chuẩn bị cho BV Cup. Điểm nổi bật nhất là cả 17 cầu thủ cũ và 5 tân binh mới: Đức Cường, Quý Sửu, Văn Cao, Xuân Thành, Trọng Bình đều rất thoải mái và hưng phấn. Tất cả đã sẵn sàng cho các bài tập chiến thuật cho 3 trận đấu với Indonesia, Phần Lan và Cameroon ở BV Cup.

Trước khi bước vào buổi tập đầu tiên, ông A. Riedl đã dành ra 20 phút để họp bàn với BHL và làm quen với các cầu thủ mới. Trong khi trò chuyện với cầu thủ, ông đã căn dặn những cầu thủ cũ cần phải nỗ lực hoàn thiện và nâng cao được khả năng của mình, 5 tân binh phải sớm làm quen với kế hoạch tập luyện của BHL và các đồng đội.

Trong hơn 1 giờ tập luyện sáng qua, ông A. Riedl đã yêu cầu các cầu thủ thực hiện các động tác làm dẻo cơ, đồng thời rèn sức bền bằng các bài tập chạy tốc độ ở cự ly ngắn. Mặc dù yêu cầu của HLV trưởng rất khắt khe, nhưng tất cả các cầu thủ đều hoàn thành tốt các bài tập. Trong buổi chiều cùng ngày, BHL đã tiến hành chia đôi đội hình để cho các cầu thủ thi đấu đối kháng làm quen với mặt sân tập.

Theo kế hoạch tập luyện, trong 7 ngày tập luyện ở Nhổn, đội Olympic sẽ thi đấu giao hữu 2 trận với Thể Công Viettel vào chiều thứ Tư, Hà Nội ACB vào chiều thứ Sáu trên sân Mỹ Đình. Đây sẽ là những cơ hội thuận lợi cho BHL đánh giá về lối chơi và các học trò trước BV Cup.

Th.Q

Các tin, bài viết khác