Taylor Swift và Adele thắng lớn tại Giải thưởng âm nhạc Mỹ 2011

(SGGPO).- Lễ công bố và trao giải "Giải thưởng âm nhạc Mỹ lần thứ 39" (American Music Awards) vừa kết thúc trưa nay, 21-11 (giờ VN)  tại nhà hát Nokia (Los Angeles, Mỹ). Nữ ca sĩ Taylor Swift và Adele thắng lớn với 3 giải thưởng quan trọng.

Từ trái qua: Nicki Minaj, Taylor Swift và Jenifer Lopez

Taylor Swift ẵm 3 giải thưởng gồm: Nghệ sĩ của năm; Nữ ca sĩ nhạc đồng quê được yêu thích nhất Album nhạc đồng quê được yêu thích nhất (album Speak Now).

Taylor Swift

Ngoài ra ở thể loại nhạc đồng quê, danh hiệu Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất thuộc về Blake Shelton và hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích nhất xướng tên nhóm nhạc Lady Antebellum.

Lady Antebellum

“Họa mi nước Anh" Adele cũng nhận được 3 giải thưởng trong số 4 đề cử gồm: Nữ nghệ sĩ Pop/Rock được yêu thích nhất; Album Pop/Rock được yêu thích nhất (album 21) và Nghệ sỹ đương đại được yêu thích nhất.

Adele

Hạng mục Nam nghệ sĩ Pop/Rock được yêu thích nhất thuộc về nam ca sĩ Bruno Mars.

Nữ ca sĩ Nicki Minaj được xướng tên ở hai hạng mục Nghệ sĩ nhạc Rap/Hip-Hop được yêu thích nhấtAlbum nhạc Rap/Hip-Hop được yêu thích nhất cho album Pink Friday.

Nicki Minaj

Nam nghệ sĩ nhạc Soul/ R&B được yêu thích nhất thuộc về Usher và Nữ nghệ sĩ nhạc Soul/ R&B được yêu thích nhất được trao cho bà bầu Beyoncé. Giải thưởng Album nhạc Soul/ R&B được yêu thích nhất thuộc về album Loud của nữ ca sĩ Rihanna.

Beyoncé

Rihanna

Một số giải thưởng khác:

Nghệ sĩ mới của năm: Hot Chelle Rae

Nghệ sỹ Alternative được yêu thích nhất: Foo Fighters

Nhóm nhạc được yêu thích nhất: Maroon 5

Maroon 5

Nghệ sỹ latin được yêu thích nhất: Jennifer Lopez

Giải thưởng đặc biệt: Katy Perry

>> Một số hình ảnh biểu diễn trong lễ trao giải:

 

Phần biểu diễn của Nicki Minaj

Katy Perry

Enrique Iglesias

Justin Bieber

Chris Brown

Christina Aguilera

Diệp Trúc Khuê (theo ABC)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên