Thận trọng khi dùng sữa xách tay từ Nhật Bản

(SGGP). - Ngày 14-12, phản ứng trước thông tin Nhật Bản đã phát hiện sữa bột Meiji có chứa chất phóng xạ, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành kiểm soát chặt chẽ mặt hàng sản phẩm sữa bột Meiji tại thị trường Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Công Khẩn, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, hiện lô sữa bột Meiji chứa chất phóng xạ mà Nhật Bản thông báo không có mặt ở Việt Nam và sữa Meiji có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản vào Việt Nam nếu đã qua kiểm duyệt thì vẫn đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phải rất thận trọng khi sử dụng các loại sữa xách tay từ Nhật Bản vì chất lượng các loại sản phẩm này không được kiểm soát.  

KH. NGUYỄN

Tin cùng chuyên mục