The Remix mùa 2 trở lại

(SGGP).- Chương trình The Remix - Hòa âm và ánh sáng, từng tạo nên “cơn sốt” trong lòng khán giả yêu nhạc năm 2014, sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào lúc 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 kể từ ngày 3-1-2016 với 10 đội thi, gồm Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Hương Tràm, Trung Quân, Maya, Hằng Bing Boong, Justatee - Big Daddy, Soobin Hoàng Sơn, Emily - Hạnh Sino (đội cuối cùng sẽ ra mắt ngay trong đêm thi đầu tiên). Nếu như ở mùa thi trước chỉ có một tổ hợp ca sĩ - người sản xuất - DJ thì năm nay, các đội thi sẽ bổ sung một biên đạo để cùng tham gia trình diễn.

Mỗi nhóm sẽ phối hợp sáng tạo biểu diễn trên sân khấu bằng cách sử dụng các kỹ thuật điều khiển thiết bị điện tử, nhạc cụ điện tử truyền thống, hiện đại nhằm tạo nên hiệu ứng âm thanh mới; bên cạnh đó cùng kết hợp với giọng hát, kỹ thuật biểu diễn và vũ đạo chuyên nghiệp.

Chương trình sẽ diễn ra 10 đêm thi với 10 chủ đề thú vị ở mỗi tuần: Trance, House, Hiphop, Rap, RnB, Bollywood, World Music, Disco... Bên cạnh đó, các DJ còn có cơ hội tranh đấu và thỏa sức sáng tạo trong đêm biểu diễn dành riêng cho DJ và các nhóm nhảy. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1 tỷ đồng.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đôi bàn tay

Người yêu đầu đời của tôi có đôi bàn tay xấu. Bàn tay của thiếu nữ mười bảy, mười tám mà nổi gân, thô ráp... Cô ấy có khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đẹp, dáng xinh, nhưng nhà nhiều em, đi học về là quần quật chuyện nhà, nên đôi tay xấu là chuyện thường tình.