Thêm một điểm cấp đổi GPLX

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu xin cấp/đổi giấy phép lái xe (GPLX) của người dân TP, kể từ hôm nay (thứ sáu 2-5) Sở Giao thông Công chính TPHCM chính thức mở cửa đưa vào hoạt động một địa điểm mới tại 111 đường Tân Sơn Nhì quận Tân Phú (nằm tại khu nhà B trong khuôn viên Trường dạy lái xe Tiến Bộ).

Trưởng phòng Quản lý sát hạch và cấp GPLX thuộc Sở GTCC TPHCM Dương Tự Lực cho biết, địa điểm này sẽ hoạt động trong giờ hành chính, phục vụ cho những người có nhu cầu xin cấp đổi lại GPLX đã hết hạn, bị mất hoặc diện phải thi lại vì nhiều lý do khác nhau. Về nguyên tắc, mọi người có nhu cầu đều có thể đến liên hệ xin được cấp đổi tại bất kỳ địa điểm nào nhưng cơ sở mới này được lập ra nhằm giúp người dân sống tại các quận Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, quận 11 đến liên hệ cấp đổi GPLX được thuận tiện hơn.

Như vậy, đây là địa điểm cấp đổi GPLX thứ ba trên địa bàn TPHCM, hai địa điểm kia một đặt tại 252 Lý Chính Thắng quận 3 và một đặt trong khuôn viên của Trung tâm Sát hạch lái xe tự động Trường Giao thông Công chính TP tại quận 12.

TH.NHÂN
 

Các tin, bài viết khác