Thêm một nhà hàng hải sản tại Nha Trang bị phạt

SGGPO

Đoàn liên ngành TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã kiểm tra cơ sở kinh doanh nhà hàng Hải sản Làng Chài – Bến Cảng Cầu Đá – Nha Trang 3 và xử phạt vì hành vi niêm yết giá gây nhầm lẫn cho khách.


Tin liên quan

Theo đó, UBND TP Nha Trang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đối với ông Nguyễn Tấn Vũ, chủ cơ sở kinh doanh Hải sản Làng Chài – Bến Cảng Cầu Đá – Nha Trang 3 (đường Tô Hiệu, TP Nha Trang).

Một nhà hàng hải sản tại Nha Trang bị phạt sau khi khách tố có hành vi chặt chém giá ảnh 1 Một nhà hàng tại Nha Trang bán ốc hương giá 1,8 triệu đồng/kg bị khách phản ánh

Ông Vũ bị phạt 4 triệu đồng vì kinh doanh dịch vụ ăn uống để cống, rãnh thoát nước thải khu vực chế biến bị ứ đọng, không che chắn và bị phạt 750.000đ vì hành vi niêm yết giá không rõ ràng, gây nhầm lẫn cho khách hàng. Tổng số tiền phạt là 4.750.000đ.

Trước đó, một khách du lịch nước ngoài đã phản ánh đến cơ quan chức năng rằng nhà hàng Hải sản Làng Chài – Bến Cảng Cầu Đá – Nha Trang 3 bán hàng theo kiểu mập mờ.

Du khách này khi vào nhà hàng muốn ăn tôm hùm với giá 1,2 triệu đồng/kg. Sau đó, nhà hàng đã chế biến 1 con tôm hùm với trọng lượng 1,9kg. Tuy nhiên, đến khi tính tiền, nhà hàng đưa hóa đơn món tôm hùm có mức thanh toán 3,5 triệu đồng/kg. Sau khi khách phản ứng, nhà hàng giải thích loại tôm hùm mà khách đã ăn là loại tốt hơn nên có giá cao hơn. 

Trước đó, với hành vi tương tự, TP Nha Trang cũng đã xử phạt một nhà hàng hải sản tại Nha Trang vói số tiền 13.250.000 đồng.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Nhiều dự án thoát nước thi công xuyên dịch Covid-19

Ngày 23-9, Giám đốc BQL Dự án đầu tư các công trình giao thông TPHCM Lương Minh Phúc cho biết, nhiều công trình thoát nước tiếp tục được thi công do đã chuẩn bị được cống hộp đúc sẵn.

Quy hoạch

Tin buồn