Thêm một nhà hàng hải sản tại Nha Trang bị phạt

SGGPO

Đoàn liên ngành TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã kiểm tra cơ sở kinh doanh nhà hàng Hải sản Làng Chài – Bến Cảng Cầu Đá – Nha Trang 3 và xử phạt vì hành vi niêm yết giá gây nhầm lẫn cho khách.


Tin liên quan

Theo đó, UBND TP Nha Trang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đối với ông Nguyễn Tấn Vũ, chủ cơ sở kinh doanh Hải sản Làng Chài – Bến Cảng Cầu Đá – Nha Trang 3 (đường Tô Hiệu, TP Nha Trang).

Một nhà hàng hải sản tại Nha Trang bị phạt sau khi khách tố có hành vi chặt chém giá ảnh 1 Một nhà hàng tại Nha Trang bán ốc hương giá 1,8 triệu đồng/kg bị khách phản ánh

Ông Vũ bị phạt 4 triệu đồng vì kinh doanh dịch vụ ăn uống để cống, rãnh thoát nước thải khu vực chế biến bị ứ đọng, không che chắn và bị phạt 750.000đ vì hành vi niêm yết giá không rõ ràng, gây nhầm lẫn cho khách hàng. Tổng số tiền phạt là 4.750.000đ.

Trước đó, một khách du lịch nước ngoài đã phản ánh đến cơ quan chức năng rằng nhà hàng Hải sản Làng Chài – Bến Cảng Cầu Đá – Nha Trang 3 bán hàng theo kiểu mập mờ.

Du khách này khi vào nhà hàng muốn ăn tôm hùm với giá 1,2 triệu đồng/kg. Sau đó, nhà hàng đã chế biến 1 con tôm hùm với trọng lượng 1,9kg. Tuy nhiên, đến khi tính tiền, nhà hàng đưa hóa đơn món tôm hùm có mức thanh toán 3,5 triệu đồng/kg. Sau khi khách phản ứng, nhà hàng giải thích loại tôm hùm mà khách đã ăn là loại tốt hơn nên có giá cao hơn. 

Trước đó, với hành vi tương tự, TP Nha Trang cũng đã xử phạt một nhà hàng hải sản tại Nha Trang vói số tiền 13.250.000 đồng.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dám bay xa

- Mấy năm trước, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu xứ mình đã bắt đầu thành công khi đầu tư ở châu Phi, Mỹ Latinh… Nhưng không lẽ chỉ có mỗi một doanh nghiệp lớn là điểm sáng?

Giao thông - Đô thị

Ngày 7-10, BOT Cai Lậy thu phí chính thức nhưng chưa xác định thời hạn thu phí hoàn vốn

Ngày 5-10, UBND tỉnh Tiền Giang phối hợp với Cục Quản lý Đường bộ (QLĐB) Việt Nam tổ chức buổi họp báo thông tin về Dự án Đầu tư xây dựng công trình Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) và tăng cường mặt đường đoạn từ km 1987+560 đến km 2014+000 (BOT Cai Lậy) chuẩn bị thu phí chính thức.

Quy hoạch

Tin buồn