Thi tuyển thiết kế Khu tưởng niệm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân năm 1968

(SGGP).- Kế hoạch tổ chức thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc các công trình trong Khu tưởng niệm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân năm 1968 tại xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh vừa được UBND TP phê duyệt.

Theo đó, giải thưởng cuộc thi bao gồm: 1 giải nhất trị giá 100 triệu đồng; 1 giải nhì trị giá 80 triệu đồng; 1 giải ba trị giá 50 triệu đồng và 1 giải khuyến khích trị giá 25 triệu đồng. Trong đó, phương án đoạt giải nhất còn được trao bằng khen của UBND TP, được đảm bảo quyền tác giả, đồng thời được ưu tiên ký kết hợp đồng thực hiện các bước thiết kế tiếp theo. Các phương án tham gia cuộc thi không đoạt giải sẽ được hỗ trợ 10 triệu đồng. Các đơn vị tư vấn có phương án dự thi đều được trao kỷ niệm chương cuộc thi. Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng những sản phẩm được trao giải thưởng.

BÌNH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phát triển bền vững

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.