Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm 5 nước ASEAN

Nhận lời mời của Tổng thống Indonesia Bambang Yudhoyono, Tổng thống Philippines Gloria Arroyo, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, Thủ tướng Myanmar Soe Win và Quốc vương Brunei Haji Hassanal Bolkiah; hôm nay 8-8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng rời Việt Nam bắt đầu chuyến thăm chính thức các nước Indonesia, Philippines, Singapore, Myanmar và Brunei từ ngày 8 đến ngày 16-8.

Theo chương trình dự kiến, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ thăm Indonesia từ ngày  8 đến 9-8, Philippines từ ngày 9 đến 10-8, Singapore từ ngày 13 đến 14-8, Myanmar từ ngày 14 đến 15-8 và Brunei từ ngày 15 đến 16-8.

B.H.

  • Lãnh đạo TPHCM tiếp khách

Ngày 7-8, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp đoàn gồm 30 Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài vừa được bổ nhiệm. Trong bầu không khí thân mật, ông Lê Hoàng Quân đã giới thiệu về tình hình chung của TP trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa và nêu những định hướng phát triển của TP trong thời gian sắp tới. Chủ tịch Lê Hoàng Quân mong muốn các đại sứ, tổng lãnh sự tiếp tục là cầu nối quan trọng giữa TP nói riêng và Việt Nam nói chung trong việc xúc tiến các quan hệ hợp tác với nước ngoài.

T.H

  • Nông dân TPHCM: Thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Sáng 7-8, Hội Nông dân TPHCM tổ chức hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Gần 70 nông dân của 13 quận, huyện ngoại thành đã tham dự các phần thi trắc nghiệm, thuyết trình, kể chuyện, ca múa, ngâm thơ… về cuộc đời, sự nghiệp và tấm gương đạo đức của Bác Hồ. Kết quả, Hội Nông dân quận 2 giành giải nhất, quận 12 và huyện Củ Chi đạt giải nhì và ba.

M.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TPHCM và đại biểu kiều bào dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo TPHCM và đại biểu kiều bào dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 29-10, tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn lãnh đạo TPHCM và đoàn đại biểu kiều bào đã làm lễ dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dịp các đại biểu về dự hội nghị kiều bào đóng góp ý kiến về chuyển đổi số và khắc phục tác động của dịch Covid-19 để phát triển kinh tế Việt Nam.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP