Thưởng thức hương vị Ý tại KS Legend

Ý được cả thế giới biết đến với những món ăn truyền thống gồm Antipasto (món khai vị), Primi (món đầu), Secondi (món chính) và Dolci (món tráng miệng). Người Ý còn nổi tiếng với sự thân thiện và phong cách phục vụ lịch lãm, chính vì thế mà KS Legend Sài Gòn muốn xây dựng mô hình nhà hàng - bar với đặc trưng Ý.

Khách thưởng thức ẩm thực Ý. Ảnh: V.D.

Nhà hàng - bar phong cách Ý của KS Legend Sài Gòn sẽ chính thức mở cửa phục vụ thực khách vào tháng 1 năm 2006. Cùng với nhà hàng Do Forni nổi tiếng thế giới của “hòn ngọc châu Âu” Venice (ý), đây là sản phẩm ra đời từ sự hợp tác giữa KS Legend Sài Gòn và chính người chủ nhà hàng Do Forni, ông Eligio Paties.

Bước vào nhà hàng, thực khách sẽ bị thu hút bởi lối kiến trúc và cách bài trí nội thất đậm chất Ý tại đây, từ những mảng sàn nhà làm từ đá phiến đa sắc tự nhiên cho đến những chiếc ghế và sofa bọc lụa quyến rũ. Điểm nhấn của khu vực balcon nhìn ra hồ bơi khách sạn là một thác nước tạo nét thiên nhiên gần gũi, phóng khoáng.

Nhờ thiết kế mở ở khu vực bếp, mọi thực khách sẽ rất thích thú khi được tận mắt nhìn các đầu bếp điêu luyện của nhà hàng thực hiện các thao tác nấu ăn. Quầy bar, sân khấu và sàn nhảy đều được đặt tại trung tâm, nơi mà khách đến đây có thể thưởng thức và hòa mình cùng những giai điệu quyến rũ của đất nước Địa Trung Hải.

Nhà hàng - bar mới của KS Legend Sài Gòn có thể phục vụ cùng lúc 77 người (và có thể lên đến 120 người vào buổi tối) với thực đơn gồm nhiều món ăn và thức uống mang phong cách Ý chính gốc.

T.V

Các tin, bài viết khác