Tiết kiệm điện tối đa với bóng đèn huỳnh quang compact hiệu AC và Comet

Như chúng ta đã biết, nguồn năng lượng mà trước kia con người cho rằng vô tận đã bắt đầu cạn dần và đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Trong đó, năng lượng điện là một nguồn năng lượng không thể thiếu trong sinh hoạt và sản xuất, trong khi xây dựng thêm một nhà máy điện tốn chi phí rất lớn và phải mất một khoảng thời gian dài.

Thực tế, trong sinh hoạt hàng ngày chúng ta đều sử dụng điện, từ học tập, nấu ăn đến nhu cầu giải trí… không thể không có điện. Chúng ta hãy tưởng tượng một ngày nào đó tình trạng cúp điện thường xuyên xảy ra thì sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của chúng ta như thế nào? Do đó, mỗi người, mỗi gia đình phải có ý thức tiết kiệm điện bằng chính những khả năng có thể.

Đứng trước nguy cơ thiếu điện, ngành điện có nhiều chương trình kêu gọi người dân tham gia tiết kiệm điện và sử dụng điện hợp lý. Mặt khác hưởng ứng chương trình này, các công ty sản xuất các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng cũng đã đầu tư dây chuyền sản xuất, nguyên cứu để cho ra đời những sản phẩm tiết kiệm điện tối đa, điển hình là Công ty cổ phần Khải Toàn, một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực này đã nghiên cứu kết hợp với công nghệ sản xuất mới, cho ra đời hai nhãn hiệu sản phẩm đèn huỳnh quang compact hiệu AC và Comet đáp ứng tối đa nhu cầu tiết kiệm điện chiếu sáng trong sinh hoạt, trong gia đình và ở văn phòng:

ª Sản xuất theo tiêu chuẩn: EN 60598.

ª Dãy điện áp hoạt động rộng: 170 – 250V.

ª Thích hợp cho chiếu sáng nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, phòng trưng bày…

ª Nhiều mức công suất khác nhau: 5W, 7W, 9W, 11W, 15W, 18W.

ª Tuổi thọ cao gấp 6 lần so với đèn sợi đốt thông thường: bóng đèn compact hiệu AC, Comet
tuổi thọ tới 6.000 giờ, trong khi đó tuổi thọ của bóng đèn sợi đốt thông thường chỉ 1.000 giờ.

ª Tiết kiệm được 80% điện năng so với đèn sợi đốt thông thường: Với những tính năng ưu việt của bóng đèn huỳnh quang compact hiệu AC, Comet. Công ty cổ phần Khải Toàn hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng sinh hoạt trong gia đình, văn phòng… đồng thời góp phần tiết kiệm điện cho quốc gia.

 HÙNG TÂN

Các tin, bài viết khác