Tin bóng đá

· Trung tâm thể thao Công an quá tải. Do đường xuống Trung tâm Thành Long đang trong giai đoạn sửa chữa nên các đội: HAGL, Thành Nghĩa - Quãng Ngãi, Tiền Giang, Tây Ninh đều về sân Trung tâm Công an để ăn, ở và đấu giao hữu. Và kết quả là trong buổi tập chiều qua, đội Quảng Ngãi đã không  có sân tập phải di chuyển sang sân Thống Nhất để tập.

· Đội Lâm Đồng xuống “núi”. Vào ngày 1-12, đội bóng Lâm Đồng cũng sẽ tới Trung tâm thể thao Công an để được đá tập huấn với các đội bóng tại đây và vào giữa tháng 12, đội sẽ xuống Cà Mau tham dự giải bóng đá hạng Nhì quốc gia.

· Đội bóng HAGL sang Anh. Sáng nay, tập thể đội bóng HAGL đã đi phỏng vấn tại số 25 Lê Duẩn và nếu không có gì trục trặc thì đúng ngày 9-12, toàn đội sẽ lên đường sang Anh. Chuyến tập huấn này kéo dài khoảng nửa tháng và vào ngày 24 hoặc 25-12, toàn đội sẽ có mặt ở Pleiku để chuẩn bị cho mùa bóng mới.

· Kết quả một số trận thi đấu giao hữu chiều qua, 29-11. Trên sân Trung tâm thể thao Công an, đội QK 7 đã giành thắng lợi trước Tiền Giang 1-0. Ở trận đấu sau đó, đội Đá Mỹ Nghệ hòa Tây Ninh 1-1. Lịch thi đấu các giao hữu vào các ngày tới: Ngày 30-11 đội Tây Ninh gặp Tiền Giang; 1-12 đội ĐMN gặp Tiền Giang; 2-12 đội Lâm Đồng gặp Tây Ninh và HAGL gặp Đồng Tháp.

· Chiều qua 29-11, trên sân Trung tâm thể thao Công an, cầu thủ Jean Baptiste Jonh vừa đến từ  Bờ Biển Ngà đã có buổi ra mắt BHL đội HAGL khá thành công. Jean Baptiste Jonh tỏ ra hòa nhập với đồng đội khá tốt khi trong 90 phút đá tập đã thể hiện được khả năng của mình bằng những cú sút bằng chân trái khá hiểm và mạnh. Được biết, cầu thủ Jean Baptiste Jonh từng thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công ở các CLB Thái Lan như: Chonburi FC, Bangkok Bank FC và ghi được khá nhiều bàn thắng tại đây.

Nhật Anh

Các tin, bài viết khác