Tin vắn

* Sở NN-PTNT TPHCM cùng Thành đoàn TPHCM phối hợp tổ chức trồng 500.000 cây ven sông rạch huyện Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh và quận 12, Thủ Đức, Bình Thạnh.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần bảo vệ các công trình cơ sở, khu dân cư, bảo vệ đất đai, hạn chế sạt lở bờ sông, tạo cảnh quan, góp phần phát triển mảng xanh cho TP, cũng là tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Đây cũng là dịp giáo dục và nâng cao nhận thức của thanh - thiếu niên và nhân dân TPHCM về thói quen trồng cây xanh bảo vệ cảnh quan môi trường.

* Chương trình xúc tiến quan hệ đối tác kinh doanh phát triển cụm công nghiệp do Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) vừa phối hợp với Dự án Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ của UNIDO tổ chức tại TPHCM, nhằm giúp các DN ngành nội thất gỗ và công nghiệp phụ trợ và các cơ quan, đoàn thể của Ý có cơ hội tìm hiểu tiềm năng ngành chế biến gỗ VN. Dự án sẽ hỗ trợ các chuyến nghiên cứu tại Ý và VN cho các DN chế biến gỗ.

Chuyên gia ngành công nghiệp chế biến gỗ sẽ đến VN để hỗ trợ đào tạo, tư vấn các DN, cũng như tạo điều kiện các DN Ý và VN quan hệ hợp tác kinh doanh.

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế