Tin vắn

* Theo thống kê của Ủy ban MTTQ TPHCM, hiện TPHCM có 243 cụ bà, 72 cụ ông sống thọ trên 100 tuổi. Trong số này, có 20 cụ là người Hoa và 6 Bà mẹ VNAH. Ủy ban MTTQ TPHCM cũng dự chi 207 triệu đồng, 93 chiếc khánh vàng và 465m vải lụa để mừng thọ các cụ nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10-2008. (M.ANH)

* Sáng 28-8, 36 học sinh THPT
của tỉnh Bến Tre có thành tích xuất sắc năm học 2007 - 2008 được nhận giải thưởng mang tên nhà bác học Trương Vĩnh Ký. Trong đó 2 em Trương Minh Quang học sinh Trường THPT chuyên Bến Tre đạt giải nhì cấp quốc gia môn Hóa và Trần Thị Bích Tuyền học sinh Trường THPT Phan Thanh Giản, Ba Tri tốt nghiệp THPT 59 điểm, thủ khoa toàn tỉnh (đạt giải nhì, không có giải nhất, 3 triệu đồng/giải); giải ba cho 16 học sinh đạt giải ba cấp quốc gia (2 triệu đồng/giải), trích từ quỹ khuyến học của tỉnh. (Ph.Y)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn