Tối nay, Thành đoàn TPHCM tuyên dương 22 thầy thuốc trẻ tiêu biểu

(SGGP 12G).- Chào mừng kỷ niệm 54 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2009), vào lúc 19g tối nay, 22-2, tại Nhà hát TPHCM, Thành đoàn TPHCM tổ chức lễ tuyên dương Thầy thuốc trẻ tiêu biểu và trao Giải thưởng Phạm Ngọc Thạch lần I cho 22 cá nhân.

Trong số đó có: ThS. Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm – chiến sĩ thi đua cấp TP năm 2008, Thầy thuốc trẻ tiêu biểu năm 2008; Chuẩn úy quân đội, nhân viên quân y – Nguyễn Chí Công; Bác sĩ Lê Ngọc Diệp – chủ nhiệm công trình nghiên cứu khoa học “Tỷ lệ nhiễm HPV trên phụ nữ có kết quả phết tế bào cổ tử cung là ASCUS tại Bệnh viện Từ Dũ”...
 
Người được nhận Giải thưởng Phạm Ngọc Thạch lần này, ngoài những tiêu chuẩn quy định chung của Thành đoàn còn phải có thêm một số điều kiện: Có thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn, có sáng kiến cải tiến trong quá trình lao động; có đề tài nghiên cứu khoa học được đánh giá loại khá, hoặc được triển khai thực tiễn năm 2008.
 

Ngân Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ cho cán bộ không chuyên trách cấp phường, xã

Việc thực hiện chủ trương tinh giản biên chế, cắt giảm số lượng cán bộ không chuyên trách ở cấp phường, xã, thị trấn đã gây không ít khó khăn cho các địa phương tại TPHCM trong thực hiện nhiệm vụ và chính các cán bộ không chuyên trách. Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua, chăm lo cho cán bộ cấp cơ sở cũng là vấn đề được cử tri ở nhiều nơi đề cập, kiến nghị HĐND TPHCM và Quốc hội phải quan tâm tháo gỡ.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP