Tổng công ty Thương mại Sài Gòn: Đạt mốc 60 cửa hàng tiện lợi Satrafoods

(SGGPO).- Trong nỗ lực phát triển nhanh hệ thống bán lẻ trên thị trường nội địa, sáng nay, 26-6, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (Satra) đã đưa vào hoạt động cửa hàng Satrafoods thứ 60 tại số 252 Lê Văn Việt phường Tăng Nhơn Phú B quận 9, TPHCM.

Theo đại diện lãnh đạo Satra, việc cán mốc cửa hàng thứ 60 nằm trong nỗ lực hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ V của Satra.

Sau một thời gian tập trung phát triển hệ thống cửa hàng Satrafoods tại các quận nội thành, từ đầu năm 2015 đến nay, Satra chú trọng phát triển cửa hàng thực phẩm tiện lợi tại các quận ven và huyện ngoại thành như Gò Vấp, quận 12, quận 2, huyện Củ Chi… để quảng bá rộng rãi hơn nữa các thương hiệu trong hệ thống bán lẻ đồng thời cung cấp nguồn hàng tươi sống, có chất lượng cho người dân quanh khu vực. Bên cạnh các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, đông lạnh, cửa hàng cũng dành vị trí riêng cho các mặt hàng thuộc chương trình bình ổn của TP như gạo, đường, dầu ăn, trứng gia cầm.

Nhân dịp khai trương, Satrafoods Lê Văn Việt thực hiện các chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 49% từ 26-6 đến 2-7 và có nhiều phần quà hấp dẫn tặng khách mua sắm.

Ngọc Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) và Liên minh Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DTS) vừa ký hợp tác chiến lược để tổ chức những chương trình huấn luyện, đào tạo, hỗ trợ bán hàng và truyền thông, nhằm nâng cao năng lực kinh doanh thương mại điện tử (TMĐT) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Hiểm họa cháy nổ từ các xưởng chế biến gỗ

Từ đầu năm 2020 đến nay, tại tỉnh Bình Dương và TPHCM đã xảy ra hàng loạt vụ cháy nhà xưởng chế biến gỗ, gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng, gây đình đốn sản xuất, công nhân mất việc, doanh nghiệp (DN) trắng tay… Tình trạng này đang là tiếng chuông cảnh báo về việc tuân thủ pháp luật phòng cháy chữa cháy (PCCC) để giảm thiểu rủi ro cháy nổ.