Tổng LĐLĐ trao 500 triệu đồng hỗ trợ người dân Khánh Hòa

(SGGPO).- Chiều 24-12, ông Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đã trao 500 triệu đồng hỗ trợ đồng bào tỉnh Khánh Hòa bị lũ lụt, sạt lở núi vừa qua.

Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao 40 triệu đồng cho 2 gia đình có nhà bị sập hoàn toàn và có người tử vong, 8 gia đình có nhà sập hoàn toàn mỗi gia đình 5 triệu đồng. Ngoài ra, 70 hộ dân xã Phước Đồng bị thiệt hại, ảnh hưởng từ mưa lũ mỗi gia đình 1 triệu đồng. 

Sạt lở núi do mưa lũ gây đau thương mất tại Khánh Hòa

Ông Bùi Văn Cường cho biết: “Những mất mát tinh thần và vật chất mà dân gánh chịu khó có thể cân đo đong đếm. Nhưng bằng tấm lòng, tinh thần “lá lành đùm lá rách” của người lao động cả nước, hy vọng những người dân gặp hoạn nạn sớm vượt qua khó khăn, ổn định lại cuộc sống”.

Thay mặt người lao động trong tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng người lao động cả nước hướng về đồng bào gặp thiên tai, bão lũ Khánh Hòa. “Với những hỗ trợ ý nghĩa và bằng cả trái tim, đó là một phần động lực để người dân vượt qua đau thương, mất mát”, ông Hòa bày tỏ.


Văn Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao 1 tỷ đồng do Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ tại Thừa Thiên-Huế

Báo SGGP tiếp tục hỗ trợ người dân vùng lũ

Sau 10 tấn gạo hỗ trợ người dân huyện Phú Vang, Phú Lộc và huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên - Huế), Công đoàn Công ty CP Tập đoàn INTIMEX đã phát động cán bộ, công nhân viên đóng góp ủng hộ, thông qua Báo SGGP, cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, mất mát do mưa lũ dồn dập suốt mấy tuần qua. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Kiệt quệ vì con bệnh ung thư máu

Mới vừa học xong lớp 2, bé Nguyễn Thanh Khang, 9 tuổi (ảnh), con anh Nguyễn Thanh Lâm và chị Nguyễn Ngọc Diệu (ở xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) phát hiện mắc bệnh ung thư máu.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện