TPHCM: Hoa hậu 14 tuổi diễu hành trên xe buýt gây tranh cãi

SGGP
Mới đây, màn diễu hành trên đường phố bằng xe buýt 2 tầng tại TPHCM của Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2021 (Miss Eco Teen International) Vũ Huyền Diệu (14 tuổi) gây nhiều tranh cãi.

Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2021 Vũ Huyền Diệu diễu hành trên đường phố bằng xe buýt 2 tầng tại TPHCM. Ảnh: Afamily

Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2021 Vũ Huyền Diệu diễu hành trên đường phố bằng xe buýt 2 tầng tại TPHCM. Ảnh: Afamily

Huyền Diệu là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2021 tổ chức tại Ai Cập vào ngày 20-12 vừa qua, có khoảng 60 thí sinh tham gia.

Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói bởi em đi thi mang hình ảnh người trẻ Việt với mong muốn góp tiếng nói về vấn đề môi trường, sinh thái. Thế nhưng, sau khi hoa hậu tuổi teen đăng quang trở về nước, ban tổ chức, ê kíp truyền thông đã lên sáng kiến tổ chức buổi “ra mắt”, “vinh quy” linh đình cho em bằng cách đưa em lên xe buýt 2 tầng và diễu hành qua một số tuyến phố lớn tại TPHCM.

Những hình ảnh ghi lại là một hoa hậu tuổi teen trong trang phục áo dài, tạo dáng trên xe buýt 2 tầng, vẫy chào công chúng trên đường nhưng… không mấy ai quan tâm. Chưa kể, hoa hậu còn không đeo khẩu trang khi diễu hành.

Phải nói rằng, việc tạo sự kiện hoa hậu diễu hành để thu hút đám đông ngoài cộng đồng là làm quá, phô trương, không cần thiết. Cách người lớn xây dựng chiến lược hình ảnh, những hoạt động cho một cô bé 14 tuổi với cương vị hoa hậu thật sự không phù hợp, kém tinh tế, quá màu mè.

DUY LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Diễn viên Ngọc Huyền: Làm phim cho tôi nhiều trải nghiệm

Tự nhận đến với vai diễn Vân Vân trong phim Thương ngày nắng về, hành trang chỉ là sự tự tin, ngoại hình vốn có và những nỗ lực của bản thân, chính diễn viên Ngọc Huyền cũng bất ngờ vì nhân vật được đón nhận nồng nhiệt.

Âm nhạc

Người Pháp hào hứng đón 40 năm Ngày hội âm nhạc

Sự kiện đánh dấu 40 năm Ngày hội âm nhạc vừa diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) trong không khí tưng bừng và rộn rã. Năm nay, người dân Pháp được thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn vì không còn bị hạn chế do giãn cách xã hội.

Sân khấu

Ra mắt Câu lạc bộ Sân khấu Ninh Kiều

Ngày 26-6, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Sân khấu quận Ninh Kiều sau nhiều tháng chuẩn bị.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

" />