Trang trại rau sạch

Vừa qua, Sở Công thương TPHCM chủ trì đoàn công tác gồm 125 thành viên đến từ các sở, ngành, quận, huyện, các hệ thống phân phối và các chợ đầu mối đi thực tế tại các trang trại trồng rau, trái cây được công nhận theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP và trồng hữu cơ (organic) thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Đây là những xu hướng trồng rau và trái cây đang được các nhà vườn tại Lâm Đồng triển khai mạnh mẽ nhằm cung cấp cho chương trình bình ổn thị trường, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng rau sạch ngày càng nhiều của người dân.

Tất cả những sản phẩm này đã và đang xuất hiện trên quầy kệ, đặc biệt chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Trang trại dưa lưới giống Pháp, trồng hữu cơ của Công ty TNHH sinh học sạch

Kỹ sư đang cắt tỉa, chăm sóc cho cây cà chua tím, loại quả mới đang được nhân giống và trồng tại trang trại của An Phú Đà Lạt

Những liếp rau xà lách đủ loại, đủ màu sắc được trồng thủy canh, theo công nghệ của Pháp tại trang trại Rừng hoa Bạch Cúc

THÁI NGUYỆT

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

VWS phối hợp với Công an huyện Bình Chánh tổ chức diễn tập PCCC

Sáng 15-12-2020, tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã diễn ra tình huống cháy giả định ở khu vực văn phòng thuộc nhà điều hành. Đây là tình huống thực tập trích từ tình huống cháy phức tạp, nằm trong kế hoạch thực tập phương án chữa cháy định kỳ hàng năm.