Triệu tập nhóm facebook báo vị trí đo nồng độ cồn của CSGT Quảng Ngãi

SGGPO

Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa phát hiện nhóm đối tượng sử dụng facebook có tên “Cập nhật tình hình thời tiết, ùn tắc giao thông Quảng Ngãi” đăng thông tin báo vị trí các chốt, trạm đo nồng độ cồn của CSGT.

Kết quả điều tra, xác minh, một trong những người đã lập và quản trị nhóm facebook này là Trần Anh Thái (33 tuổi, trú phường Nghĩa Lộ, TP.Quảng Ngãi). Các thành viên của nhóm này khi phát hiện vị trí của tổ CSGT làm nhiệm vụ liền đăng thông báo lên nhóm.

Triệu tập nhóm facebook báo vị trí đo nồng độ cồn của CSGT ảnh 1 Trần Anh Thái, một trong thành viên lập facebook trên

Tại cơ quan điều tra, Trần Anh Thái đã thừa nhận hành vi của mình, Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng có liên quan.

Trung tá Nguyễn Chí Lâm, Đội trưởng Đội CSGT Công an TP. Quảng Ngãi cho biết: Hành vi của nhóm đối tượng này cản trở lực lượng thực thi công vụ và tiếp tay cho những người đã uống rượu bia tham gia giao thông qua mặt CSGT.

 

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an khám nghiệm hiện trường

Người đàn ông đi ô tô bị chém đứt lìa bàn tay trái

Người đàn ông điều khiển xe ô tô đi trên đường Tân Chánh Hiệp 10, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM thì bị nhóm thanh niên chặn xe. Sau đó, nhóm này dùng hung khí chém đứt lìa bàn tay trái của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP