Triệu tập nhóm facebook báo vị trí đo nồng độ cồn của CSGT Quảng Ngãi

SGGPO

Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa phát hiện nhóm đối tượng sử dụng facebook có tên “Cập nhật tình hình thời tiết, ùn tắc giao thông Quảng Ngãi” đăng thông tin báo vị trí các chốt, trạm đo nồng độ cồn của CSGT.

Kết quả điều tra, xác minh, một trong những người đã lập và quản trị nhóm facebook này là Trần Anh Thái (33 tuổi, trú phường Nghĩa Lộ, TP.Quảng Ngãi). Các thành viên của nhóm này khi phát hiện vị trí của tổ CSGT làm nhiệm vụ liền đăng thông báo lên nhóm.

Triệu tập nhóm facebook báo vị trí đo nồng độ cồn của CSGT ảnh 1 Trần Anh Thái, một trong thành viên lập facebook trên

Tại cơ quan điều tra, Trần Anh Thái đã thừa nhận hành vi của mình, Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng có liên quan.

Trung tá Nguyễn Chí Lâm, Đội trưởng Đội CSGT Công an TP. Quảng Ngãi cho biết: Hành vi của nhóm đối tượng này cản trở lực lượng thực thi công vụ và tiếp tay cho những người đã uống rượu bia tham gia giao thông qua mặt CSGT.

 

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đà Lạt: Hàng trăm cây thông bị cưa hạ nằm la liệt

Đà Lạt: Hàng trăm cây thông bị cưa hạ nằm la liệt

Ngày 17-5, phóng viên Báo SGGP ghi nhận tại hiện trường, gần 400 cây thông đường kính gốc từ 15-60cm bị cưa hạ nằm ngổn ngang chưa kịp dọn. Bên cạnh đó, còn nhiều cây dẻ rừng cũng bị cưa hạ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù

Chiều muộn 19-5, Hội đồng xét xử (HĐXX) Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” trong vụ buôn hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra tại Công ty VN Pharma.