Triệu tập nhóm facebook báo vị trí đo nồng độ cồn của CSGT Quảng Ngãi

SGGPO

Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa phát hiện nhóm đối tượng sử dụng facebook có tên “Cập nhật tình hình thời tiết, ùn tắc giao thông Quảng Ngãi” đăng thông tin báo vị trí các chốt, trạm đo nồng độ cồn của CSGT.

Kết quả điều tra, xác minh, một trong những người đã lập và quản trị nhóm facebook này là Trần Anh Thái (33 tuổi, trú phường Nghĩa Lộ, TP.Quảng Ngãi). Các thành viên của nhóm này khi phát hiện vị trí của tổ CSGT làm nhiệm vụ liền đăng thông báo lên nhóm.

Triệu tập nhóm facebook báo vị trí đo nồng độ cồn của CSGT ảnh 1 Trần Anh Thái, một trong thành viên lập facebook trên

Tại cơ quan điều tra, Trần Anh Thái đã thừa nhận hành vi của mình, Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng có liên quan.

Trung tá Nguyễn Chí Lâm, Đội trưởng Đội CSGT Công an TP. Quảng Ngãi cho biết: Hành vi của nhóm đối tượng này cản trở lực lượng thực thi công vụ và tiếp tay cho những người đã uống rượu bia tham gia giao thông qua mặt CSGT.

 

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Các bị cáo trong vụ án Công ty Nhật Cường xin giảm nhẹ hình phạt

Sau hơn 2 ngày xét xử, trưa nay 7-5, kết thúc phần tranh luận, 14 bị cáo trong vụ án “Buôn lậu”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) nói lời sau cùng, trước khi tuyên án vào chiều 10-5 tới.